Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có nên thu hẹp tầng sinh môn không?

Thưa bác sĩ, Em năm nay 32 tuổi, đã lập gia đình và có hai con, chính vì thế vùng kín của em bị lão hóa và giãn rộng đi rất nhiều. Điều này khiến em không còn tự tin trong mỗi lần chăn gối. Vậy bác sĩ cho em hỏi có nên thu hẹp tầng sinh môn không ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Thu Nga – Hà Nội

Chào bạn Nga, đầu tiên rất cám ơn vì bạn đã gửi cẩu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi, về vấn đề có nên thu gọn tầng sinh môn không các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể dưới đây.

Có nên thu hẹp tầng sinh môn không?

co-nen-thu-hep-tang-sinh-mon-khong

Có nên thu hẹp tầng sinh môn không?

Có nên thu hẹp tầng sinh môn không? Theo các chuyên gia Bảo Anh cho biết, có hay không thu hẹp tầng sinh môn còn phụ thuộc vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người. Nhưng nếu trong trường hợp phụ nữ sinh đẻ nhiều lần và khiến cho âm đạo giãn rộng, mất khả năng đàn hồi, tử cung bị sa…thi bạn Nga và các chị em nên đi thu hẹp tầng sinh môn để giúp cho vùng kín được tái tạo, se khít, phục hồi chức năng và tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Ngoài ra, âm đạo giãn rộng chính là yếu tố khiến người phụ nữ mất cảm giác thích thú khi quan hệ vì không thể ôm khít. Bên cạnh đó còn làm cho âm đạo khô làm cho khi quan hệ phụ nữ trở nên đau rát và chảy máu cho cả hai. Nếu tình trạng này cứ kéo dài thì sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống chăn gối vợ chồng, nghiêm trọng hơn các anh ông chồng sẽ cảm thấy không còn hứng thú với vợ và sẽ đi tìm các mối quan hệ ngoài khác.

Vậy nên thu hẹp tầng sinh môn ở đâu?

co-nen-thu-hep-tang-sinh-mon-khong-1

Vậy nên thu hẹp tầng sinh môn ở đâu?

Trước rất nhiều sự lựa chọn địa chỉ thu nhỏ tầng sinh môn hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh vẫn là quyết định cuối cùng của rất nhiều chị em. Bởi vì trong suốt những năm gần đây phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh đã giúp cho rất nhiều chị em lấy được sự tự tin, thoải mái trong đời sống sinh hoạt đặc biệt nhất là chuyên chăn gối vợ chồng.

Kết quả trên được khẳng định và được đánh giá từ phía những người đã trải nghiệm phẫu thuật tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Dưới đây là các ưu điểm trong phẫu thuật tại Bảo Anh:

Chính xác và an toàn tuyệt đối

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, phẫu thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao với độ chính xác và an toàn tuyệt đối, cắt bỏ đi lớp da thừa, phục hồi lại các chức năng và tái tạo tầng sinh  môn hồng hào trở lại ban đầu. Sau phẫu thuật, các cấu trúc và chức năng của vùng kín cũng sẽ đều được hồi phục và bảo vệ.

Tính thẩm mỹ cao

Độ chính xác, an toàn luôn được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh đảm bảo. Và một điều quan trọng nữa là tính thẩm mỹ luôn được yêu cầu cao. Sau phẫu thuật chị em sẽ không thấy có sẹo, tầng sịnh môn được trở lại như thời con gái giúp chị em hoàn toàn có thể tự tin và yên tâm hơn với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh  môn này.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Tùy vào tình trạng rộng tầng sinh  môn của mỗi người mà thời gian dành cho phẫu thuật tầng sinh môn khác nhau. Thông thường những ca phẫu thuật chỉ kéo dài 20 -40 phút. Thời gian phục hồi sau đó khoảng 1 tháng, và từ đó chị em có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của tầng sinh môn.

Xem thêm: Bị rách tầng sinh môn bao lâu thì lành?

Trên đây là những giải đáp về vấn đề có nên thu hẹp tầng sinh môn không, hi vọng bạn Nga hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình những quyết định đúng đắn nhất. Để biết thêm chi tiết về phương pháp thu hẹp tầng sinh môn, mọi người có thể liên hệ đến hotline 02438 288 288, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”