Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt

Bệnh phụ khoa luôn là vấn đề các chị em băn khoăn, nhất là đối với chị em đang mang thai. Vậy có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt hay không? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì, nguyên nhân nào gây ra bệnh… Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc ở trên nhé.

Có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt

Có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa rất hay gặp phải ở các chị em phụ nữ, bệnh được chia làm 3 cấp độ chính:

Cấp độ I: đây là giai đoạn đầu tiên của bệnh viêm lộ tuyến chính vì thế các triệu chứng của bệnh chưa rõ thế nên việc nhận biết bệnh là tương đối khó khăn. Lúc này vùng lộ tuyến mới chỉ chiếm khoảng 1/3 diện tích của tử cung.

Cấp độ II: vùng lộ tuyến lúc này đã chiếm khoảng 1/3 cho đến 2/3 diện tích ở cổ tử cung. Với các triệu chứng của bệnh cũng ngày càng rõ rệt hơn rất nhiều. Người bệnh cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục.

Cấp độ III: đây là cấp độ bệnh nặng nhất vùng lộ tuyến đã chiếm 2/3 diện tích của tử cung, bệnh nhân cũng có những triệu chứng tương tự như hai giai đoạn đầu thậm chí các triệu chứng trở nên nặng hơn, có thể còn bị xuất huyết sau khi giao hợp. Khi bệnh đã tiến triển nặng đến giai đoạn này mà không được chữa trị kịp thời thì sẽ có nguy cơ gây tắc bít cổ tử cung, ung thư cổ tử cung và dẫn đến vô sinh vĩnh viễn.

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo các chuyên gia có rất nhiều nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung  trong đó những nguyên nhân được phổ biến và được nhắc đến nhiều nhất đó là:

Các chị em phụ nữ trải qua các thủ thuật phá thai quá nhiều lần bằng những cách bỏ thai không an toàn thì nguy cơ bị nhiễm khuẩn vùng kín từ các dụng cụ y tế là rất cao.

Theo các chuyên gia viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có thể gặp phải ở những bạn gái chưa quan hệ nhưng do vấn đề vệ sinh cá nhân kém bị nhiễm khuẩn qua đường âm đạo cũng gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chị em sử dụng các biện pháp tránh thai bằng vòng tránh thai hoặc thuốc đặt âm đạo lâu ngày cũng có thể gây nên bệnh ở cổ tử cung.

Sinh hoạt tình dục quá mạnh quá thô bạo cũng là nguyên nhân khiến cho các chị em bị viêm lộ tuyến.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị Hà có liên hệ đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh thắc mắc với nội dung như sau:

“Bác sĩ ơi, cháu đang mang bầu tháng thứ 5 những được chẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cháu đang băn khoăn không biết có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không hay là nên sử dụng phương pháp gì để điều trị. Xin bác sĩ giải đáp”.

Có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt

Có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt

Bạn Hà thân mến, bạn đang mang thai thì sẽ không thể can thiệp điều trị bằng các kỹ thuật ngoại khoa bởi lẽ nó sẽ có ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế khám trực tiếp để các bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp. Thông thường, khi đang có bầu thì bạn sẽ được chỉ định sử dụng các loại thuốc để kìm hàm sự phát triển trước mắt của bệnh rồi sau đó sẽ tiến hành can thiệp ngoại khoa sau khi bạn đã sinh con xong để trị bệnh dứt điểm.

Phòng khám đa khoa hiện đang áp dụng công nghệ Dao LEEP vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cho các chị em, phương pháp này có nhiều ưu điểm so với các phương pháp truyền thống như đốt điện hoặc sủ dụng tia laser, với Dao LEEP bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì, chỉ cấn yên tâm chữa trị bệnh.

Trên đây là một số vấn đề về viêm lộ tuyến cổ tử cung, nguyên nhân gây bệnh và giải đáp thắc mắc có thai bị viêm lộ tuyến có nên đốt không. Nếu chị em vẫn còn băn khoăn vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”