Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng

Thuốc viêm âm đạo được sử dụng thường xuyên nhưng chưa chắc tất cả các chị em đều biết đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng.

Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề này đồng thời cung cấp thêm một số thông tin về cách phòng tránh và điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.

Cách đặt thuốc viêm âm đạo đúng

Bên cạnh các cách điều trị kết hợp thì thuốc đặt trị viêm âm đạo vẫn được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng và an toàn thì không phải chị em nào cũng làm tốt.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: đặt thuốc viêm âm đạo vô cùng đơn giản, ngay sau khi được chỉ định đơn thuốc chị em sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách đặt thuốc cũng như cách sử dụng thuốc sao cho đúng và an toàn nhất.

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng

Thông thường, đặt thuốc đúng cách là khi chị em đảo bảo được các yếu tố sau đây:

- Thời gian đặt thuốc: buổi tối (trước khi đi ngủ) là thời điểm tốt nhất để đặt thuốc mà chị em cần biết để tiến hành đặt thuốc. Thời điểm tốt là vì sau đó chị em có thể nằm nghỉ ngơi mà không phải hoạt động hay đi lại…

- Trước khi đặt thuốc: tiến hành vệ sinh tay và cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh đưa vi khuẩn từ bên ngoài vào trong khi đặt thuốc.

- Xử lý thuốc: thuốc đặt âm đạo có thể ở dạng cứng hoặc mềm, nếu là dạng mềm thì tiến hành đặt thuốc luôn còn ở dạng cứng thì chị em cần chuẩn bị thêm một chút nước ấm sạch để nhúng qua thuốc giúp thuốc dễ tan hơn khi đặt.

- Tư thế đặt thuốc: Nửa ngồi nửa nằm là tư thế đặt thuốc tốt nhất tránh tình trạng thuốc bị rơi ra ngoài.

- Sau đặt thuốc: chị em nên nghỉ ngơi sau khi đặt thuốc, tránh đi lại vì sẽ làm thuốc rơi ra ngoài…

Trên đây là những yếu tố cần thiết trong khi đặt thuốc trị viêm âm đạo, nếu như chị em đảm bảo được những yếu tố này thì đã thành công trong việc đặt thuốc an toàn.

Đặt thuốc đúng cách chóng khỏi bệnh và phòng tránh viêm phần phụ

Viêm âm đạo có thể nhanh chóng chuyển thành viêm phần phụ nếu như chị em phụ nữ không tiến hành điều trị hoặc điều trị không đúng cách chính vì thế để phòng tránh viêm phần phụ do viêm âm đạo gây nên thì các chị em cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định từ các bác sĩ chuyên khoa.

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng

Thực hiện tốt một số cách phòng tránh sau đây:

- Giữ vệ sinh sạch sẽ trong và sau khi điều trị bệnh thành công.

- Sinh hoạt điều độ và lành mạnh để nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

- Quan hệ tình dục lành mạnh và an toàn…

- Điều trị bệnh triệt để ngay từ lần đầu tiên cũng là một trong những cách giúp chị em phòng tránh bệnh tái phát… Vậy điều trị viêm âm đạo như thế nào triệt để?

Điều trị viêm âm đạo triệt để

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ khám và điều trị viêm âm đạo hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Phòng khám hiện đang kết hợp điều trị viêm âm đạo bằng thuốc đặt viêm âm đạo với kỹ thuật oxy xanh của Đức. Kỹ thuật này là bước đột phá trong điều trị viêm âm đạo có khả năng tiêu diệt vi khuẩn tận gốc và ngăn chặn bệnh tái phát đến 99%.

Từ khi có sự ra đời của kỹ thuật mới này mà rất nhiều chị em đã được chữa trị thành công bệnh viêm âm đạo và có một cuộc sống thoải mái hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng và một số chia sẻ có liên quan về bệnh mà các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh muốn gửi tới cho các chị em. Nếu ai còn băn khoăn về bất cứ điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”