Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai không

Viêm âm đạo là là bệnh phụ khoa mà nữ giới ít nhất 1 lần trong đời sẽ mắc phải. Liên quan đến căn bệnh này, có nhiều chị em trong độ tuổi sinh để quan tâm: đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai không? Nội dung bài viết hôm nay, bác sĩ sẽ chia sẻ thông tin làm rõ vấn đề này.

Viêm âm đạo ảnh hưởng đến khả năng mang thai

Đặt thuốc viêm âm đạo không nên quan hệ có thai

Đặt thuốc viêm âm đạo không nên quan hệ có thai

 

Bệnh viêm âm đạo cấp tuy chưa trực tiếp đe dọa khả năng năng sinh sản, nhưng, bị viêm âm đạo thường xuyên lại là rắc rối khá lớn mà chị em có thể phải đối diện. Trong đó, có thể kể đến là:

Quá trình chữa trị nữ giới có thể được chỉ định đặt thuốc nên sẽ có chống chỉ định quan hệ tình dục. Vậy đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai không? Trả lời chị em: thời gian đặt thuốc, nữ giới sẽ có chỉ định kiêng quan hệ tình dục để tránh làm giảm tác dụng của thuốc, hoặc đẩy thuốc vào sâu bên trong gây tổn thương bộ phận sinh dục. Đối với những người có quan hệ tình dục trong thời gian đặt thuốc. Khả năng thụ thai là vẫn có, tuy nhiên tỉ lệ thành công không cao. Hơn nữa, mang thai khi các tổn thương do viêm nhiễm phụ khoa gây ra chưa được khắc phục sẽ đe dọa trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Vì vậy cả mẹ và con sẽ đều bị ảnh hưởng. Đây là lý do, mọi trường hợp đang chữa bệnh viêm âm đạo, đặt thuốc chữa viêm âm đạo đều sẽ có chống chỉ định quan hệ tình dục. Khuyến cáo thời gian tốt nhất để mang thai là từ sau 1- 2 tháng bệnh viêm âm đạo đã được chữa khỏi và không tái phát.

Ảnh hưởng của viêm âm đạo thường xuyên

Sẽ khó khăn đến nhường nào, nếu như đến một thời điểm nào đó nữ giới rơi vào cuộc đấu tranh dai dẳng vì bị viêm âm đạo thường xuyên. Họ cảm thấy bất lực khi mọi nỗ lực tự chữa trị tại nhà đều không mang lại kết quả như mong muốn. Các triệu chứng viêm, tái phát nhiều lần và càng những lần sau, những triệu chứng của bệnh lại càng biểu hiện rõ rệt hơn.

Bị viêm âm đạo thường xuyên, bệnh hay tái phát, bản thân nữ giới phải chịu rất nhiều phiền toái. Các triệu chứng dễ mắc phải nhất là: ra nhiều khí hư bất thường, đau bụng và đau vùng kín. Các biểu hiện kèm theo như tiểu đau buốt. Bị viêm âm đạo có mủ xanh, dịch âm đạo nhiều bất thường nên vùng kín liên tục bị ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu.

Mắc phải các triệu chứng viêm âm đạo, nhất là khi bị viêm âm đạo thường xuyên, chị em không chủ quan, mà nên sớm tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Việc chữa trị sớm, quan trọng nhất là trị bệnh đúng cách sẽ là điều kiện rất quan trọng để nữ giới được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi tác hại mà tình trạng viêm nhiễm gây ra.

Tư vấn đặt thuốc viêm âm đạo hiệu quả

Tư vấn đặt thuốc viêm âm đạo hiệu quả

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo chị em đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Bảo Anh là một trong những trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, hiệu quả, nên chị em có thể yên tâm tin chọn để thăm khám và chữa bệnh. Với thành công trong ứng dụng phương pháp oxy xanh và hệ thống máy sục rửa phụ khoa chất lượng đã giúp cho rất nhiều chị em thoái khỏi nỗi lo bị viêm âm đạo thường xuyên.

Lựa chọn Bảo Anh chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Hoặc ngoài băn khoăn đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai không? Cần được tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ, chị em gọi đến số 02438 288 288 để bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”