Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đau bụng dưới bên trái là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Hầu hết các chị em bị đau bụng dưới bên trái luôn nghĩ đến trường hợp đầu tiên là bị mắc các bệnh phụ khoa. Vậy cụ thể với triệu chứng này chị em đang mắc phải bệnh gì?

Dưới đây là một số chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về hiện tượng đau bụng dưới bên trái. Mời các bạn theo dõi.

Những triệu chứng có liên quan đến đau bụng dưới luôn là dấu hiệu tiềm ẩn của các bệnh phụ khoa nguy hiểm nhất là tình trạng bị đau bụng dưới bên trái.

Đau bụng dưới bên trái là bệnh gì?

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: thông thường, khi chị em bị đau bụng dưới bên trái thì nguyên nhân lớn nhất là do các bệnh viêm phần phụ gây nên. Có thể là do viêm vòi trứng, u nang buồng trứng hoặc viêm dây chằng rộng. Tất cả các bệnh lý này đều được gọi chung là bệnh viêm phần phụ ở nữ giới.

Đau bụng dưới bên trái là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Đau bụng dưới bên trái là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Đau bụng dưới bên trái là triệu chứng điển hình báo hiệu nguy cơ viêm phần phụ ở nữ giới cần lưu ý nhất. Hiện tượng đau này có thể xuất hiện vào các thời điểm sau đây:

- Đau khi quan hệ.

- Đau trước và sau các chu kì kinh nguyệt.

Những nguy hiểm mà viêm phần phụ có thể gây ra

Viêm phần phụ có nguy hiểm không? Câu trả lời chắc chắn là có, tuy viêm phần phụ không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng nó lại là nguyên nhân cướp đi cơ hội làm mẹ của rất nhiều chị em phụ nữ.

Ngoài ra, bệnh còn mang đến rất nhiều phiền toái khác cho chị em trong cuộc sống như:

-Gây nên các triệu chứng đau nhức ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

- Khả năng tình dục bị suy giảm do mỗi lần quan hệ thì cảm giác đau bụng dưới dữ dội lại xuất hiện.

- Viêm phần phụ còn là nguyên nhân gây nên rất nhiều các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Chị Thanh Hoài có chia sẻ: “Tôi là một trong số những trường hợp hi hữu bị viêm phần phụ mà không hề hay biết. Và tôi đã phải lãnh rất nhiều hậu quả từ việc thờ ơ với sức khỏe của bản thân trong thời gian quá dài đến khi phát hiện ra bệnh thì đã quá muộn. Bệnh đã quá nặng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, gây viêm nhiễm đến các cơ qua khác trầm trọng, tôi đã đánh mất cơ hội làm mẹ của mình…”

Các bạn thân mến, bệnh tật thường không chọn lọc bất cứ ai chính vì thế mà tất cả các chị em phụ nữ đều phải nâng cao cảnh giác và ý thức tự giác trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình. Thường xuyên tiến hành thăm khám phụ khoa định kì tại các cơ sở y tế chuyên phụ khoa uy tín để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh sớm bệnh nhất là đối với những căn bệnh triệu chứng mờ nhạt và lại rất nguy hiểm như viêm phần phụ.

Điều trị bệnh viêm phần phụ và chi phí

Thời gian vừa qua phòng khám đa khoa Bảo Anh không chỉ nhận được rất nhiều băn khoăn và thắc mắc của người bệnh về viêm phần phụ mà những băn khoăn về chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ có đắt không cũng là những vấn đề được hỏi khá nhiều.

Đau bụng dưới bên trái là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Đau bụng dưới bên trái là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Nhân đây các bác sĩ cũng được chia sẻ luôn: chi phí điều trị viêm phần phụ thường không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ bệnh, thể trạng của người bệnh và phụ thuộc cả vào phương pháp chữa bệnh có tối ưu hay không…

Trường hợp bệnh nhẹ và tiến hành điều trị sớm thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn tối đa và chi phí thấp và ngược lại.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh viêm phần phụ bằng thuốc kết hợp với một số kỹ thuật hiện đại như: sử dụng máy sóng ngắn, oxy xanh… Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại này chị em có thể yên tâm vì cơ hội khỏi bệnh rất cao.

Không dừng lại ở đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế có mức chi phí điều trị bệnh phù hợp và minh bạch. Tất cả các chi phí đều niêm yết công khai tại bảng giá. Ngoài ra, phòng khám luôn luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho tất cả các bệnh nhân để giảm bớt gánh nặng về chi phí.

Trên đây là một số chia sẻ về hiện tượng đau bụng dưới bên trái, bệnh viêm phần phụ. Nếu chị em còn băn khoăn về điều gì hãy mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”