Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đau bụng dưới có phải là bị viêm phần phụ không?

Đây là một trong những thắc mắc thường gặp nhất ở nữ giới. Vì hiện tượng đau bụng dưới là hiện tượng không còn xa lạ với các chị em, có thể nói hầu như chị em nào cũng bị mắc phải biểu hiện này. Vậy liệu có đúng là hiện tượng đau bụng dưới là bị viêm phần phụ không?

Để biết hiện tượng đau bụng dưới có phải là biểu hiện của bệnh viêm phần phụ hay không thì các chị em hãy đi khám, để từ đó các bác sỹ kiểm tra và tư vấn trực tiếp cho nhé.

Đau bụng dưới có phải là biểu hiện của bệnh viêm phần phụ không?

Trả lời về câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, rất khó trả lời chính xác hiện tượng đau bụng dưới có phải là biểu hiện của bệnh viêm phần phụ không nếu như chưa thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân.

Đau bụng dưới có phải là bị viêm phần phụ không?

Đau bụng dưới có phải là bị viêm phần phụ không?

Vì hiện tượng đau bụng dưới có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nên để muốn biết được đó có phải là biểu hiện của bệnh viêm phần phụ không thì các chị em cần phải đi khám. Việc xác định chính xác được bệnh mới có thể đưa ra được cách diều trị bệnh phù hợp.

Vậy nên, các chị em cần phải lưu ý, khi chưa chẩn đoán được bệnh cụ thể thì tuyệt đối không được tự ý điều trị bệnh. Bởi điều đó rất nguy hiểm, cụ thể là có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn hoặc là có thể cách điều trị bệnh không đúng cách sẽ gây ra những phản ứng phụ khó lường.

Như các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm thì hiện tượng đau bụng dưới có thể là do bệnh viêm phần phụ gây nên nhưng cũng có thể là do một trong những nguyên nhân dưới đây gây nên, đó là:

- Do tâm lý quá hưng phấn hay stress, khiến cho tử cung co bóp mạnh, từ đó dễ gây ra triệu chứng đau bụng dưới.

- Do chu kì kinh gây ra, thường là trước kì kinh mấy ngày, người bệnh sẽ thấy bị đau bụng dưới, triệu chứng đau có thể dữ dội hoặc có thể chỉ là âm ỉ.

Chính vì thế nên chúng tôi mới khuyên các chị em cần phải đi khám, như vậy mới có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây đau bụng dưới là gì và cách điều trị bệnh như thế nào.

Những biểu hiện của bệnh viêm phần phụ

Nếu đúng là bị bệnh viêm phần phụ thì ngoài hiện tượng đau bụng, những người bị bệnh còn có các biểu hiện là:

- Thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt.

- Khí hư ra rất nhiều, khí hư ở dạng mủ và có màu xanh.

- Luôn thấy cơ thể mệt mỏi, buồn nôn và chóng mặt.

- Thân nhiệt bị tăng cao và bị sốt.

- Đi tiểu bị đau rát và buốt.

- Luôn có cảm giác buồn đi tiểu nhưng lượng nước tiểu rất ít.

Những biểu hiện của bệnh viêm phần phụ như thế nào

Những biểu hiện của bệnh viêm phần phụ như thế nào

Vì viêm phần phụ không những làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Vậy nên, ngay khi phát hiện ra biểu hiện bệnh như đau bụng dưới, khí hư ra nhiều,…các chị em cần phải đi khám ngay. Chứ đừng vì chần chừ hay vì băn khoăn quá nhiều về vấn đề chi phí điều trị viêm phần phụ có tốn kém không để rồi lại bệnh bị nặng hơn nhé.

Vậy nên, nếu chị em nào đang có hiện tượng đau bụng dưới thì hãy cảnh giác và đi khám càng sớm càng tốt. Hoặc các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể và miễn phí cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”