Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì

Mỗi chúng ta đều có nguy cơ mắc phải tình trạng đau bụng dưới, trong đó có nữ giới thuộc mọi độ tuổi khác nhau. Tình trạng này gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên điều chúng ta cần quan tâm đó là những mối nguy hại tiềm ẩn bên trong triệu chứng đau bụng dưới. Vậy đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì? bài viết dưới đây, bác sĩ sẽ giúp chúng ta giải đáp những băn khoăn này.

Đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau bụng dưới thường liên quan đến các cơn đau quặn thắt hoặc kéo dài ở vùng dưới rốn, ở một hoặc cả 2 bên hông. Người bệnh cũng có cảm nhận rõ dấu hiệu suy nhược của cơ thể, dễ bị chóng mặt hoa mắt, buồn nôn thậm chí ngất xỉu.

Đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì?

Đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì?

Bị đau bụng dưới, người bệnh không nên chủ quan vì rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh lý nguy hiểm. Cụ thể, đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì?

Bác sĩ cho biết: đau bụng dưới có thể là triệu chứng cảnh báo mắc các bệnh nguy hiểm như:

- Đau vùng chậu.

- Viêm vùng chậu.

- Viêm phần phụ.

- Mang thai ngoài tử cung.

- Lạc nội mạc tử cung.

- U xơ tử cung.

- Hội chứng đa nang buồng trứng.

- Viêm nhiễm phụ khoa: mắc bệnh viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng và ống dẫn trứng.

- Viêm đường tiết niệu, triệu chứng viêm xuất hiện tại bàng quang, niệu đạo.

- Các bệnh khác: viêm ruột thừa, đau bụng tuổi tiền mãn kinh.

Bệnh viêm phần phụ và cách điều trị bệnh

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm phụ khoa dễ mắc phải, bệnh biểu hiện rõ rệt qua triệu chứng đau tức bụng dưới rốn.

Biểu hiện cấp tính là đau bụng dưới đột ngột, gây ra nhiều phiền toái đối với sinh hoạt hằng ngày và ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em.

Rất nhiều người có chung mối quan tâm viêm phần phụ có bị vô sinh không? Chị em thân mến viêm phần phụ phần lớn thường bắt đầu từ viêm vòi trứng, vòi tử cung, dây chằng rộng. Viêm nhiễm bộc lộ thành các triệu chứng viêm ra bên ngoài, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và chất lượng cuộc sống của chị em.

Hơn nữa, viêm phần phụ gây rối loạn hoạt động hệ cơ quan sinh dục nữ. Biểu hiện thành triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, rối loạn rụng trứng. Có thể không có trứng rụng nên không thể thụ thai. Tình trạng này kéo dài, nguy hại không chỉ dừng lại ở suy giảm khả năng sinh sản, thậm chí có thể bị vô sinh.

Hơn bất kỳ điều gì, điều trị vô sinh sớm và chữa bệnh đúng cách là việc làm rất cần thiết. Chị em không nên vì bất kỳ lý do nào mà trì hoãn điều trị. Đặc biệt lưu ý đến địa chỉ uy tín để được chữa bệnh bằng cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí chữa bệnh.

Tư vấn điều trị dứt điểm chứng đau bụng dưới

Tư vấn điều trị dứt điểm chứng đau bụng dưới

Điều trị bệnh viêm phần phụ có đắt không? chị em nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám chữa bệnh bằng các phương pháp hiệu quả. Chữa bệnh dứt điểm, tiết kiệm thời gian chữa bệnh nhờ đó tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh. Các cơ sở y tế được các ban ngành y tế có thẩm quyền quản lý, do đó niêm iết về giá và chi phí sử dụng các dịch vụ y tế. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm để được chữa bệnh dứt điểm.

Trên đây là một vài chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ngoài câu hỏi đau bụng dưới là dấu hiệu của bệnh gì? khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288. Hoặc lựa chọn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn chữa bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”