Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đau bụng dưới rốn có phải mắc bệnh viêm phần phụ không

Nữ giới phát hiện tình trạng đau bụng dưới rốn, không nên chủ quan mà cần sớm kiểm tra loại bỏ nguy cơ mắc bệnh viêm phần phụ. Kết quả nhận định bệnh lý đang mắc, đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh, bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh tương ứng.

Giúp chị em có thêm thông tin, nắm bắt tình hình sức khỏe của bản thân thông qua triệu chứng đau bụng dưới rốn. Nguy cơ mắc bệnh viêm phần phụ và cách chữa trị bệnh hiệu quả. Ngày hôm nay, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giành thời gian chia sẻ làm rõ những băn khoăn này, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Triệu chứng viêm phần phụ

Bệnh viêm phần phụ biểu hiện qua tình trạng viêm, nhiễm trùng tại tử cung, buồng trứng và dây chằng rộng. Bệnh viêm phần phụ khi bộc phát thường biểu hiện thành các triệu chứng gây ra rất nhiều phiền toái đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Trong đó, đau bụng dưới rốn là triệu chứng cấp tính khi các biểu hiện viêm phần phụ bộc phát.

Mắc bệnh viêm phần phụ, chị em có thể bị đau bụng dưới rốn, cơn đau quặn thắt, kéo lan khắp vùng háng, bẹn và thắt lưng.

Đau bụng dưới rốn có phải mắc bệnh viêm phần phụ không

Đau bụng dưới rốn có phải mắc bệnh viêm phần phụ không

Nếu nhận định đau bụng dưới rốn là do tình trạng viêm nhiễm phần phụ gây ra, chị em nên sớm tiếp nhận điều trị vì triệu chứng viêm không thể tự khỏi, hơn nữa viêm nhiễm có thể nhanh chóng lây lan đến nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể. Tổn thương do viêm nhiễm gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của hệ cơ quan sinh dục. Bệnh không chỉ dừng lại ở những phiền toái do triệu chứng viêm gây ra mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

Vậy viêm phần phụ có chữa được không?

Mắc bệnh, chắc hẳn chị em rất lo lắng: viêm phần phụ có chữa được không?

Theo bác sĩ, kết quả chữa bệnh cuối cùng sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình hình sức khỏe của mỗi người. Gắn với hiệu quả của phương pháp chữa bệnh và uy tín của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Cách điều trị viêm phần phụ có thể được lựa chọn là dùng thuốc, kết hợp vật lý trị liệu và can thiệp ngoại khoa khi cần thiết. Nhận định vi khuẩn là tác nhân chính dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, bác sĩ sẽ có chỉ định đơn thuốc trị bệnh tương ứng. Thuốc kháng sinh, kháng viêm, kết hượp thuốc giảm đau. Được sử dụng dưới dạng thuốc tiêm, viên nén hoặc thuốc đặt. Do đó, chị em nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế. Thực hiện theo chỉ dẫn của dẫn của bác sĩ, sử dụng thuốc đúng hướng dẫn sử dụng, tránh chữa bệnh không đúng cách và phải chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Bác sĩ cũng lưu ý thêm, để được tiết kiệm chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ, chị em nên lựa chọn đến cơ sở y tế uy tím. Tại đây các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị tương ứng, đạt được hiệu quả chữa bệnh nhanh, trị bệnh dứt điểm, thực hiện các dịch vụ y tế với mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất.

Đau bụng dưới rốn có phải mắc bệnh viêm phần phụ không

Đau bụng dưới rốn có phải mắc bệnh viêm phần phụ không

Để người bệnh có thể thêm lựa chọn, bác sĩ khuyến cáo chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám chữa bệnh. Phòng khám xây dựng cơ sở tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ nguyên là trưởng khoa tại bệnh viện phụ sản Hà Nội, có nhiều năm công tác trong nghề nên được bệnh nhân phụ khoa tín nhiệm. Kết quả đạt được đã giúp rất nhiều chị em được chữa khỏi bệnh dứt điểm. Sau thăm khám chị em rất tin chọn quay lại phòng khám để tái kiểm tra và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chị em lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể liên hệ trước đến số 02438 288 288 để được đăng kí tham gia chương trình ưu đãi khi thăm khám và điều trị tại phòng khám.

Hoặc ngoài câu hỏi đau bụng dưới rốn có phải mắc bệnh viêm phần phụ không, cần được tư vấn chị em có nhiều cách để liên hệ đến bác sĩ, bằng cách:

Đến phòng khám tại địa chỉ số Bảo Anh – Thanh Xuân- Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc mục chat trực tuyến.

Bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”