Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa

Nghiên cứu trong 100 người thăm khám tại các cơ sở y tế thì có đến 64 % nữ giới có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa. Điều đáng e ngại là một số người rất chủ quan với triệu chứng bất thường của cơ thể, số đông nữ giới khác lựa chọn âm thầm chịu bệnh, hoặc vì không biết mình đang mắc bệnh gì nên tự chữa trị chưa đúng cách. Vậy phát hiện dấu hiệu viêm phụ khoa, chị em nên làm gì?

Dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa

Các hiệu của viêm nhiễm phụ khoa biểu hiện khá đa dạng. Có thể rầm rộ hoặc kín đáo, phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và sức đề kháng của cơ thể nữ giới.

Dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa chị em nên biết

Dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa chị em nên biết

Thông thường, nữ giới phát hiện dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa như:

- Khí hư bất thường: khí hư ra nhiều, và có màu sắc khác lạ, mùi hôi khó chịu.

- Vùng kín luôn ẩm ướt, hoặc khô rát, khiến chị em cảm nhận rõ những phiền toái do bị ngứa, đau, rát, sưng tấy đỏ, nổi các mụn, hoặc vết loét.

- Triệu chứng viêm đường tiết niệu cấp: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Màu sắc, mùi và lượng nước tiểu bất thường.

- Xuất huyết âm đạo, chảy máu giữa kỳ kinh. Có thể biểu hiện thành tình trạng rong kinh kéo dài hoặc gây rối loạn kinh nguyệt.

- Đau bụng, đau khi giao hợp.

Làm gì khi phát hiện dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa

Phát hiện dấu hiệu viêm phụ khoa, chị em không nên nóng vội mà tùy tiện sử dụng các biện pháp chữa trị tại nhà. Nên vệ sinh vùng kín đúng cách và sớm tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa.

- Trước tiên chị em nên quan sát, các dấu hiệu viêm phụ khoa có xu hướng thuyên giảm hay không. Nếu có, hãy kết hợp cách tự vệ sinh vùng kín, vệ sinh cơ thể sạch sẽ và đúng cách. Qua sát thấy dấu hiệu viêm phụ khoa không tái phát, chị em nên nghĩ đến nguyên nhân xuất phát từ thói quen sống, vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, chị em nên đi khám phụ khoa, và khám sức khỏe định kỳ.

- Các dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa kéo dài, chị em nên sớm đến cơ sở y tế để kiểm tra. Kết quả xét nghiệm sẽ là căn cứ chính xác nhất để nhận định bệnh lý đang mắc phải từ đó chỉ định cách can thiệp chữa bệnh phù hợp nhất.

Một vài các bệnh phụ khoa thường gặp như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm niệu đạo và viêm bàng quang. Tương ứng với mỗi bệnh mắc phải bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trị bệnh riêng.

Tư vấn điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Tư vấn điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng các cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu là điều trị nội khoa, ứng dụng công nghệ oxy xanh và điều trị viêm, nấm, âm đạo, can thiệp ngoại khoa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để loại bỏ polyp, lộ tuyến và các tế bào bất thường.

Trong trường hợp, viêm nhiễm phụ khoa là kết quả do các bệnh lý khác gây ra như: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, sự tấn công của trùng khuẩn nấm, các bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp điều trị giữa phụ khoa và bệnh xã hội để chấm dứt hoàn toàn triệu chứng của bệnh, đạt tác dụng chữa bệnh lậu dài.

Chị em lưu ý, trước khi có những can thiệp điều trị, dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa không thể khỏi hoàn toàn. Do đó, chị em nên chủ động thăm khám và tiếp nhận điều trị khi có chỉ định. Lưu ý lựa chọn đến các cơ sở y tế chuyên khoa để đạt được tác dụng chữa bệnh tốt nhất, an toàn và đạt hiệu quả về lâu dài.

Trên đây là thông tin về những dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa do bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp. Cần được tư vấn thêm, chị em liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”