Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Khám bệnh phụ khoa vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám phụ tốt ở Hà Nội là lại đang là vấn đề được quan tâm khá lớn. Nếu như trước đây chị em chỉ khám phụ khoa ở bệnh viện thì hiện nay với sự quá tải và những thủ tục rườm rà của bệnh viện lại khiến cho chị em băn khoăn vì không biết nên đi khám ở đâu.

Bài viết sau đây là một số chia sẻ về địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội dành cho các chị em.

Khám phụ khoa để làm gì?

Mặc dù là nhu cầu thiết yếu thế nhưng rất nhiều chị em vẫn xem nhẹ việc đi khám phụ khoa và nghĩ rằng nó không quan trọng như mọi người vẫn đề cao. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở hà nội

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở hà nội

Khám phụ khoa là cách tốt nhất để biết được chị em có đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa hay không. Trường hợp mắc bệnh thì sẽ tiến hành điều trị sớm còn nếu chưa mắc bệnh thì sẽ được tư vấn cụ thể hơn về cách cách phòng tránh bệnh hiệu quả.

Những chị em phụ nữ đã có gia đình, những chị em đã quan hệ tình dục và cả những chị em chưa quan hệ tình dục đều phải thực hiện khám phụ khoa định kì ít nhất 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe sinh sản. Đây là lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa dành cho cho các chị em.

Địa chỉ khám phụ khoa mà chị em nên lựa chọn

Địa chỉ khám phụ khoa: Nhu cầu khám chữa bệnh càng cao thì các cơ sở y tế lại mọc lên càng nhiều để đáp ứng kịp thời cho bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Ở miền Nam thì có Thành phố Hồ Chí Minh còn ở miền Bắc thì có Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế lớn và có nhiều cơ sở y tế chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại mang tầm cơ Trung ương. Bên cạnh các bệnh viện thì ở đây còn là nơi tập trung đông của hàng loạt các phòng khám phụ khoa uy tín chịu sự quản lý của sở y tế Hà Nội.

Trong số rất nhiều phòng khám đa khoa thì phải kể đến sự xuất hiện của phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.

Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội với diện tích khoảng 1000m2 rất khang trang và hiện đại có đủ điều kiện để tiếp đón hàng trăm bệnh nhân hàng ngày.

Máy móc thiết bị của phòng khám được trang bị đầy đủ và hiện đại đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh liên tục. Bên cạnh những máy móc nội địa là một loạt máy móc nhập khẩu từ nước ngoài về…

Đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ của phòng khám hùng hậu với gần 10 bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị chính, hơn 20 mươi y tá và rất nhiều nhân viên từ các phòng ban khác. Với phương châm: khám chữa bệnh chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và hết lòng vì bệnh nhân phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn mang lại cho người bệnh những gì tốt nhất.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở hà nội

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở hà nội

Chị Thanh Hương, một bệnh nhân đã từng được điều trị khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám có chia sẻ: “Ngay sau khi kết hôn và lên kế hoạch để mang bầu thì tôi được chẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi chữa bệnh ở rất nhiều nơi hết sử dụng thuốc rồi lại đốt… mà vẫn không khỏi, suốt ngày chỉ tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Sau khi được một chị bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh bằng Dao LEEP tôi đã khỏi bệnh trong gần một tháng điều trị. Đây quả thực là một trong những phòng khám tư nhân đầu tiên để lại ấn tượng mạnh cho tôi đến vậy. Cơ sở của phòng khám cũng khá rộng rãi, các y bác sĩ nhiệt tình và rất tâm lý. Hiện tại, tháng nào tôi cũng đến phòng khám để khám phụ khoa định kì và rất yên tâm…”

Trên đây là một số phân tích và chia sẻ về địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, nếu chị em nào còn băn khoăn bất cứ điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”