Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm âm đạo cấp tính hiệu quả

Viêm âm đạo cấp tính là bệnh phụ khoa mà rất nhiều nữ giới gặp phải. Nếu chị em không được điều trị viêm âm đạo cấp tính hiệu quả có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tới khả năng sinh sản, sức khỏe của nữ giới.

Viêm âm đạo cấp tính là gì?

Viêm âm đạo cấp tính do các loại nấm, vi khuẩn, virus gây ra. Bệnh lý này nếu không được điều trị kịp thời sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn, khó trị dứt điểm và kéo theo nhiều bệnh phụ khoa khác. Nữ giới có thể phát hiện sớm viêm âm đạo cấp tính bằng cách duy trì thói quen khám phụ khoa định kỳ hoặc khi có các dấu hiệu bất thường nghi ngờ dưới đây cần chủ động thăm khám để được điều trị hiệu quả.

- Ngứa, nóng rát vùng kín.

- Khí hư ra nhiều có mùi hôi tanh và có maù sắc lạ (chuyển sang màu vàng xanh hoặc trắng đục).

dieu-tri-viem-am-dao-cap-tinh-hieu-qua-1

Điều trị viêm âm đạo cấp tính hiệu quả

Điều trị viêm âm đạo cấp tính hiệu quả

Sau khi làm xét nghiệm dịch âm đạo, soi khí hư, siêu âm phần phụ và một số kiểm tra khác các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác từ đó có phác đồ bệnh đúng đắn. Về phương pháp điều trị viêm âm đạo cấp tính thường được điều trị bằng nội khoa. Cụ thể:

- Thuốc khánh sinh.

- Thuốc đặt âm đạo.

- Dung dịch vệ sinh đặc trị.

Mặc dù viêm âm đạo cấp tính chỉ được điều trị bằng phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, chị em tuyệt đối không được điều trị tại nhà khi chưa có chỉ dẫn từ bác sĩ. Thay vào đó, khi có biểu hiện nghi ngờ cần tới cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, điều trị hiệu quả. Một trong những địa chỉ uy tín khám điều trị phụ khoa chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Với từng mức độ nặng nhẹ hoặc nấm âm đạo khi mang thai các bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ có chỉ định thích hợp. Bệnh nhân cần tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ đồng thời chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, giữ vùng kín khô thoáng, kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi để hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm có hại, hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh sớm khỏi trong thời gian ngắn.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng cho biết thêm mặc dù viêm âm đạo không khó chữa khỏi. Tuy nhiên, nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn tới viêm nhiễm nặng hơn, kéo theo nhiều bệnh phụ khoa khác từ đó khiến nữ giới khó có con về sau, đe dọa tới khả năng làm mẹ của chị em.

dieu-tri-viem-am-dao-cap-tinh-hieu-qua-2

Điều trị viêm âm đạo cấp tính hiệu quả

Trên đây là một số tư vấn về điều trị viêm âm đạo cấp tính. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về triệu chứng nấm candida thế nào hay các vấn đề khác mọi người có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”