Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm âm đạo mãn tính

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa dễ mắc phải. Gặp ở nữ giới thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là ở những người đang có quan hệ tình dục. Chậm phát hiện bệnh và điều trị không đúng cách sẽ chuyển thành mãn tính. Để được điều trị viêm âm đạo mãn tính, chị em cần đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín. Tại đây các bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị bệnh, hướng dẫn đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng.

Điều trị viêm âm đạo mãn tính bằng cách nào

Điều trị viêm âm đạo mãn tính bằng cách nào

 

Bệnh viêm âm đạo và cách điều trị

Viêm âm đạo là một trong những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở nữ giới. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra và khi bộc phát sẽ biểu hiện thành nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau:

- Viêm âm đạo do trùng roi: nhận biết viêm âm đạo qua triệu chứng ra nhiều khí hư có màu và mùi khó chịu. Bên ngoài vùng kín luôn ẩm ướt, bị ngứa rát và đau đớn khi quan hệ.

- Viêm âm đạo do nấm Candida gây ra biểu hiện thành triệu chứng ra nhiều khí hư bất thường, đặc có màu sữa chua, gây ngứa rát và đau vùng ngoài âm đạo.

- Trường hợp bị viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn, các triệu chứng biểu hiện rất rõ. Người bệnh chịu rất nhiều phiền toái khi tiết dịch âm đạo nhiều, màu trắng xám, loãng có mùi tanh nồng rất hôi.

- Viêm âm đạo cũng có thể do bệnh lậu, các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục gây ra.

- Viêm âm đạo mãn tính thường nhận thấy cả các triệu chứng mắc bệnh viêm đường tiết niệu và viêm cổ tử cung, viêm tử cung.

Từ việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp. Đưa vào ứng dụng các cách can thiệp đặc hiệu sẽ giúp khắc phục triệu chứng của bệnh, đồng thời ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Cách điều trị viêm âm đạo mãn tính chủ yếu là dùng thuốc. Thuốc điều trị viêm âm đạo được chỉ định dùng dưới dạng viêm nén, thuốc uống, thuốc tiêm hoặc viên đặt. Tương ứng với mỗi tác nhân gây bệnh sẽ cần có các loại thuốc kháng sinh đặc hiểu. Khi lựa chọn đến cơ sở y tế để khám bệnh, kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ có chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Hướng dẫn đặt thuốc viêm âm đạo

Khi được chỉ định điều trị viêm âm đạo bằng thuốc đặt. Chị em nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng.

Trong thời gian đặt thuốc, chị em nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Chỉ đặt thuốc khi có chỉ định của bác sĩ.

- Đặt đúng loại thuốc, theo đúng liều lượng và thời gian đặt quy định.

- Khi đặt thuốc cần kiêng quan hệ tình dục, tránh tổn thương đến vùng kín.

- Khi đặt thuốc cần nghỉ ngơi ở tư thế nằm ngửa, tránh vận động mạnh và hoạt động quá sức.

- Luôn giữ vệ sinh cá nhân , vệ sinh vùng kín đúng cách.

- Chăm sóc sức khỏe bản thân tốt, chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt sẽ có thể kháng lại tác hại của các tác nhân xấu gây ra triệu chứng viêm.

Tư vấn điều trị bệnh viêm âm đạo mãn tính

Tư vấn điều trị bệnh viêm âm đạo mãn tính

Tư vấn địa chỉ điều trị viêm âm đạo mãn tính hiệu quả

Phát hiện triệu chứng của bị viêm âm đạo, chị em nên lựa chọn đến các cơ sở y tế y tế uy tín để chữa bệnh.

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín. Có rất nhiều người được chữa trị khỏi bệnh, và sau điều trị, người bệnh đều tin chọn Bảo Anh là phòng khám để tái khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bạn cũng vậy, lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị viêm âm đạo mãn tính bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 02438 288 288, bạn có thể chia sẻ mọi thắc mắc để được bác sĩ giải đáp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị viêm âm đạo mãn tính, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”