Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Có rất nhiều chị em gọi đến đường dây tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để  hỏi về vấn đề điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh. Đây đúng là một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số nhược điểm.

Trong bài phân tích dưới đây sẽ nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp điều trị viêm lộ tuyến này.

Ưu điểm của điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Áp lanh là một phương pháp ngoại khoa. Phương pháp này sử dụng chất nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ cực thấp, được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt để áp sát vào tổn thương cần điều trị. Trong điều trị viêm lộ tuyến, phương pháp này tác đông trực tiếp đến tế bào lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung.
Để điều trị bệnh, khí ni tơ lỏng được hạ nhiệt ở mức -50 độ C tiếp xúc trực tiếp với tế bài viêm nhiễm. Với nhiệt độ này, các tế bào viêm nhiễm được loại bỏ.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Phương pháp này có ưu điểm là loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm, giúp điều trị bệnh dứt điểm trong thời gian ngắn. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Nội bằng phương pháp áp lạnh khá an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều hạn chế.

Nhược điểm của phương pháp áp lạnh

Phương pháp áp lạnh có một số nhược điểm như:

– Vì điều trị bệnh với nhiệt độ cực lạnh cũng làm cho các mô tế bào tử cung dính chặt vào bộ dụng cụ  tiếp xúc với nó, do đó sau khi ngừng thủ thuật phải chờ một thời gian ngắn để tan băng rô mới được rút dụng cụ ra. Nếu các bác sỹ không có chuyên môn và kinh nghiệm trong vấn đề này, rút dụng cụ ra gay lập tức có thể làm tổn thương đến vùng lộ tuyến và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

– Các tế bào viêm nhiễm không được loại bỏ gay lập tức mà chỉ tự bong ra trong khoảng 2 tuần.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh có nhiều nhược điểm

– Phương pháp điều trị này khá phức tạp, yêu cầu thiết bị máy móc đầy đủ, kỹ thuật cao nên mức chi phí thực hiện cao hơn phương pháp khác có tác dụng tương tự.

Vì những nhược điểm này mà điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh không phải là phương pháp hợp lý nhất.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

Các chuyên gia cho biết, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đem lại hiệu quả chữa bệnh cao với mức chi phí hợp lý nhất là phương pháp dao Leep kết hợp với điều trị bằng thuốc.

Phương pháp này hiệu quả vì có khả năng điều trị bệnh từ trong ra ngoài.

Phương pháp ngoại khoa dao Leep với việc sử dụng sóng cao tần có khả năng tiến sát vào vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm, loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị bệnh mà không gây bất cứ ảnh hưởng gì.

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không xâm lấn, hiệu quả cao, điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, đây là phương pháp phổ biến và đơn giản, chi phí lại thấp rất phù hợp với chị em. So với áp lạnh, dao Leep có hiệu quả điều trị bệnh ngang bằng mà mức chi phí thấp hơn nhiều. Do đó, chị em có thể lựa chọn phương pháp này trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Trên đây là những là những phân tích và phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh. Hi vọng với bài viết này, chị em có thể lựa chọn được phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả nhất. Muốn tìm hiểu kỹ hơn, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh theo địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.1/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh, 6.1 out of 10 based on 8 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”