Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc là cách mà nhiều chị em lựa chọn để thoát khỏi căn bệnh này. Vậy mọi người đã thực hiện điều trị bằng các loại thuốc nào? Khi thực hiện điều trị bệnh cần lưu ý những gì?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Chị em có thể trả lời những câu hỏi trên và tìm ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh khá phổ biến, đây là tình trạng các tế bào tại lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm dẫn đến tình trạng sưng đỏ, lở loét, có mủ… Căn bệnh này thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là những chị em đã có quan hệ tình dục, trải qua sinh đẻ, đã từng nạo hút thai.

Khi gặp phải căn bệnh này, rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp điều trị bằng thuốc. Cụ thể chị em đã sử dụng các loại thuốc sau:

- Một số chị em thì tìm mua các loại thuốc bôi, rửa để hạn chế tình trạng viêm nhiễm và khó chịu tại vùng kín.

- Có trường hợp sử dụng các loại thuốc uống, kết hợp với thuốc đặt âm đạo có thành phần kháng sinh cao để hạn chế sự phát triển và các triệu chứng của bệnh.

- Một số chị em lại tìm hiểu và lựa chọn các loại thuốc đông y chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đa số chị em nghe bạn bè và người thân giới thiệu đến các tiệm thuốc đông y quảng cáo có bài thuốc gia truyền chữa viêm lộ tuyến.

Vậy cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc như vậy có hiệu quả không? Khi sử dụng thuốc cần lưu ý những gì?

Lưu ý khi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc

Các loại thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung kể cả từ đông y đến tây đều phần nào có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên các loại thuốc này chỉ có tác dụng khi bệnh nhẹ và sử dụng đúng thuốc. Viêm lộ tuyến cổ tử cung chia làm 3 cấp độ tùy theo diện tích vùng tổn thương. Các loại thuốc này chỉ có tác dụng khi bệnh bắt đầu ở cấp độ 1, lúc này diện tích tế bào bị tổn thương thấp, không đáng kể.

Không chỉ vậy, để các loại thuốc trên có tác dụng và không gây biến chứng, chị em cần lưu ý: sử dụng thuốc phải thông quan thăm khám và thực hiện theo chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa, không tự ý mua thuốc, sử dụng thuốc. Khi bác sỹ chỉ định các phương pháp điều trị khác cần thực hiện ngay.

Bên cạnh đó, các bác sỹ khẳng định, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc không phải phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc không hiệu quả

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc không hiệu quả

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất là phương pháp điều trị bệnh bằng dao LEEP kết hợp với điều trị bằng thuốc. Phương pháp này có ưu điểm là điều trị tận gốc, dứt điểm và hạn chế tình trạng bệnh tái phát một cách nhanh, an toàn và hiệu quả.

Với phương pháp này, đầu tiên bệnh nhân sẽ được điều trị diệt tuyến bằng phương pháp dao LEEP để loại bỏ hoàn toàn các tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm tổn thương một cách an toàn, không đau, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, dao LEEP còn có khả năng kích thích tế bào mới tái tạo, thúc đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh.

Sau khi điều trị diệt tuyến, căn cứ vào mức độ bệnh, bệnh nhân sẽ được chỉ định các loại thuốc đặc dụng để giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh bên trong cơ thể. Việc điều trị bằng thuốc này sẽ hạn chế tình trạng bệnh tái phát và lân lan vùng viêm nhiễm sang các bộ phận khác.

Trên đây là phân phân tích về phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc mà nhiều chị em sử dụng và phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Qua đó, hi vọng mọi người đã xác định được nên thực hiện điều trị bằng phương pháp nào. Nếu còn bất cứ băn khoăn về vấn đề này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”