Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Viêm nhiễm phụ khoa là rắc rối lớn mà bất kỳ nữ giới nào cũng có nguy cơ mắc phải. Đặc biệt với những người bị viêm nhiễm phụ khoa khi đang mang thai, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến mẹ mà còn đe dọa đến thai nhi. Hơn bất kỳ điều gì, nữ giới nên sớm được điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai. Bảo vệ sức khỏe cho mình và an toàn cho con.

Cách điều trị viêm nhiễm phần phụ khi mang thai

Nữ giới bị viêm nhiễm phần phụ khi đang mang thai cần được theo dõi tích cực bởi bác sĩ sản khoa và phụ khoa. Bất kỳ biện pháp can thiệp nào cung cần cân nhắc đến tính an toàn của tính mạng, tốt cho sức khỏe người mẹ đồng thời đảm bảo an toàn cho sự tồn tại và phát triển của thai nhi.

Viêm nhiễm phần phụ nhiễm nấm cần điều trị sớm nhất có thể

Viêm nhiễm phần phụ nhiễm nấm cần điều trị sớm nhất có thể

Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai chủ yếu là dùng thuốc. Kháng sinh vẫn là lựa chọn tốt để kháng viêm chống viêm. Thuốc phát huy tác dụng khi được chỉ định theo đơn, gắn với liều lượng, hướng dẫn sử dụng cho từng bà bầu. Nữ giới cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn, không tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa thăm khám. Bất kỳ sai sót nào trong quá trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai có thể dẫn đến động thai, thậm chí xảy thai và thai chết lưu.

Nữ giới thường lo lắng về những rủi ro trong quá trình chữa bệnh, nhất là việc can thiệp của y học có thể ảnh hưởng xấu đến thai phụ và thai nhi. Thấu hiểu những lo lắng này của các bà bầu, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có thể trấn an được cho người bệnh, bằng cách theo dõi thật chi tiết từng trường hợp bệnh nhân. Các bác sĩ chỉ đưa ra phác đồ trị bệnh căn cứ vào đúng các kết quả kiểm tra, đánh giá chính xác bệnh đang mắc phải và tình hình sức khỏe của từng thai phụ.

Bác sĩ khuyến cáo phòng chống viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Để nữ giới được trải qua quãng thời gian mang thai tuyệt vời và nhất là được bảo vệ khỏi tác hại của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ khuyến cáo đến chị em một số thông tin sau:

- Nữ giới nên đảm bảo cơ thể mình đang được chăm sóc 1 cách khoa học. Đảm bảo sức khỏe và nguồn dinh dưỡng cho con. Kháng thể tốt là điều kiện thuận lợi nhất để nữ giới bảo vệ bản thân mình khỏi nguy cơ lây nhiễm các tác nhân xấu gây viêm. Nữ giới cũng không thể chủ quan với việc vệ sinh vùng kín, quan hệ tình dục lành mạnh để tránh mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

- Nữ giới có thể tham khảo ý kiến bác sĩ về các biện pháp phòng chống bệnh, không nên tự ý sử dụng thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa, tránh tạc hại không mong muốn của thuốc sẽ ảnh hưởng xấu đến con.

- Nữ giới nên khám thai định kỳ, phát hiện bệnh sớm và kiểm soát nguy cơ mắc bệnh hay bệnh chuyển biến xấu. Thai phụ có thể tham khảo ý kiến về việc sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa, phát hiện bệnh sớm và nắm bắt cơ hội trị bệnh thích hợp.

- Để được chăm sóc sức khỏe thai kỳ tốt nhất, thai phụ nên lựa chọn đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Sự tín nhiệm của bạn về cơ sở y tế uy tín, chất lượng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang được chăm sóc trong môi trường y tế đảm bảo nhất.

Nữ giới cần chủ động trong phòng tránh mắc bệnh viêm nhiễm phần phụ

Nữ giới cần chủ động phòng tránh mắc bệnh viêm nhiễm phần phụ

Trước khi khép lại những chia sẻ về cách phòng tránh mắc bệnh và điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai, qua đây, bác sĩ giới thiệu đến chị em số điện thoại 02438 288 288 và địa chỉ phòng khám số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chị em hãy mạnh dạn liên hệ để được bác sĩ giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”