Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu

Thời gian mang thai nữ giới rất dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh cần được sớm điều trị, tuy nhiên bà bầu cần được chữa trị và chăm sóc sức khỏe bởi cả bác sĩ phụ khoa và sản khoa. Các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu căn cứ vào đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình hình sức khỏe của mỗi người.

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu

Thời gian mang thai, nữ giới sẽ trải qua những thay đổi lớn về nội tiết tố nữ dẫn đến môi trường âm đạo dễ bị thay đổi theo hướng thuận lợi để hại khuẩn và nấm tấn công, xâm nhiễm, bộc phát gây viêm. Đây là lý do bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu không còn quá xa lạ gì.

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu thường gặp nhất là: viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, và viêm vùng chậu, viêm phần phụ. Triệu chứng viêm không thể tự khỏi, các tổn thương ngày càng trầm trọng hơn nếu bệnh không được sớm phát hiện và điều trị bệnh không đúng cách.

Viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu nguy hiểm đến cả mẹ và con

Viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu nguy hiểm đến cả mẹ và con

Mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai, triệu chứng viêm không chỉ gây hại đến sức khỏe của mẹ, mà tổn thương do viêm nhiễm gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi.

Thực tế, không hiếm gặp những trường hợp kém may mắn do mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu gây ra. Những đứa trẻ không kịp chào đời, những đứa trẻ sinh ra không phát triển bình thường, cũng không thiếu những đứa trẻ chẳng thể sống lâu bên cạnh cha mẹ khi chúng mang trong mình những căn bệnh bẩm sinh. Cũng không thể không kể đến những bà mẹ mang nỗi đau mất con khi con chưa kịp chào đời, những bà mẹ phải đối diện với nguy cơ vô sinh sau khi phải cắt bỏ tử cung,…

Những số phận bi thương, những bào thai vô tội. Nhưng điều mà ít ai hiểu được rằng, bệnh lý nói chung, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa chưa thể là bản án tử đối với bất kỳ ai. Vì nếu bệnh sớm được phát hiện, khi các tổn thương do bệnh gây ra chưa quá nặng, điều trị bệnh sớm, chữa trị dứt điểm. Cơ hội để các bà bầu được mẹ tròn con vuông là hoàn toàn có thế.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai bác sĩ muốn giới thiệu là: linh hoạt lựa chọn giữa dùng thuốc, can thiệp vật lý trị liệu và phác đồ trị bệnh, phẫu thuật sau sinh.

Từ nhận định bệnh lý thai phụ đang mắc phải, sự phát triển của thai nhi, gắn với tuổi thai và sức khỏe của thai phụ. Bác sĩ sẽ có chỉ định về cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai phù hợp với từng người.

Bị viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu, chị em nên giữ bình tĩnh. Sớm tiếp nhận điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn. Không nên hiểu sai tác dụng của thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu mà từ chối tiếp nhận điều trị. Bởi các bác sĩ phụ khoa sẽ có kết hợp với bác sĩ sản khoa để đưa ra phác đồ trị bệnh, đảm bảo an toàn cho mẹ và lợi cho con.

Trước đó, bác sĩ khuyến cáo đến chị em phụ nữ, nên có biện pháp phòng tránh mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nhất là khi có ý định mang thai.

Chị em tham khảo ý  kiến bác sĩ khi sử dụng thuốc chống viêm nhiễm phụ khoa. Bảo vệ bản thân khỏi các tác nhân gây viêm. Chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe khi có kế hoạch sinh con.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Tư vấn chăm sóc sức khỏe,điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Qua đây bác sĩ sẽ giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cần được tư vấn điều trị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai, hoặc thăm khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe phụ khoa, chị em có thể yên tâm tin chọn phòng khám. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm, tự hào nhận được sự công nhận của các ban ngành y tế có thẩm quyền và tín nhiệm của chính người bệnh.

Trên đây là một vài thông tin chỉ dẫn cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu. Giúp chị em có thêm những thông tin bổ ích khi có kế hoạch mang thai, và chuẩn bị cho quá trình sinh đẻ. Cần được tư vấn thêm, chị em có thể lựa chọn liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số điện thoại 02438 288 288. Bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”