Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả nhất

Viêm phần phụ là một trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nữ giới. Bởi thế, khi phát hiện ra ở giai đoạn nặng hay nhẹ cần được điều trị bệnh viêm phần phụ bằng phương pháp tiên tiến, có bác sĩ giỏi mới sớm khỏi tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

Tìm hiểu về viêm phần phụ

Phần phụ ở nữ giới bao gồm các cơ quan: vòi trứng, buồng trứng, dây chằng rộng. Nữ giới mắc viêm phần phụ thường bắt nguồn từ viêm vòi trứng sau đó lan rộng ra xung quanh. Việc phát hiện càng sớm khả năng điều trị thành công càng cao.

Nguyên nhân viêm phần phụ thường do nhiễm khuẩn, lây nhiễm vi khuẩn lậu, chlamydia…Bởi thế, những đối tượng phụ nữ có nhiều bạn tình nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn hẳn.

dieu-tri-viem-phan-phu-hieu-qua-1

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả nhất

Bên cạnh đó, nguyên nhân viêm phần phụ còn liên quan tới việc thực hiện thủ thuật nạo hút phá thai không đảm bảo an toàn, biến chứng do mắc các bệnh phụ khoa hay đơn giản không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ cũng có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới bệnh.

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả

Điều trị viêm phần phụ cần căn cứ trên nguyên nhân gây bệnh là gì

Sau khi thăm khám, xác định được nguyên nhân gây viêm phần phụ là gì, tình trạng nặng nhẹ ra sao sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh viêm phần phụ thích hợp. Cụ thể:

- Điều trị viêm phần phụ do lậu gây ra: trong trường hợp này cần điều trị viêm phần phụ kết hợp chữa trị lậu. Với vi khuẩn lậu được điều trị bằng hai phương pháp chính sử dụng thuốc đặc trị lậu, DHA (phương pháp chữa lậu tiên tiến nhất hiện nay) mới có khả năng chữa lậu thành công.

- Điều trị viêm phần phụ do vi khuẩn: thường đươc chỉ định điều trị bằng thuốc. Bệnh nhân cần tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, kiên trì điều trị cho tới khi khỏi hoàn toàn, không bỏ dở khi mới bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm.

Địa chỉ điều trị viêm phần phụ hiệu quả

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chữa viêm phần phụ uy tín chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ phụ khoa chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm làm việc vài chục năm trong các bệnh viện lớn tại Việt nam. Vì thế, sẽ đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả viêm phần phụ.

Trên đây là một số tư vấn điều trị bệnh viêm phần phụ. Nếu còn bất thắc mắc nào về đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào là đúng hay bất cứ vấn đề nào liên quan tới bệnh viêm phần phụ chị em có thể gọi điện vào số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn.

dieu-tri-viem-phan-phu-hieu-qua-3

Điều trị viêm phần phụ hiệu quả nhất

Nếu nữ giới chưa rõ nấm âm đạo là gì hay muốn điều trị bệnh viêm phần phụ hiệu quả điều quan trọng là tới các cơ sở y tế uy tín để điều trị. Tuyệt đối không được tự ý chữa trị tại nhà khi chưa có chỉ dẫn từ bác sĩ. Một trong những cơ sở y tế mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, chữa trị đạt hiệu quả cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”