Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm vùng chậu hiểu quả

Viêm vùng chậu là một trong những nỗi ám ảnh của các chị em, bởi bệnh không những gây đau đớn cho người bệnh mà còn có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, cách điều trị viêm vùng chậu nào hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm và theo dõi. Vậy cách điều trị viêm vùng chậu như thế nào, cách nào là  hiệu quả nhất, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các bạn trả lời được những băn khoăn đó.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay, có rất nhiều cách có thể điều trị viêm vùng chậu. Vậy nên, các chị em thường rất lăn tăn trong việc lựa chọn cách điều trị bệnh cho mình.

Những tác hại của bệnh viêm vùng chậu là gì?

Trước khi tư vấn cho các chị em về cách điều trị viêm vùng chậu, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các chị em về một số tác hại mà bệnh có thể gây ra. Để từ đó, các chị em sẽ ý thức hơn trong việc điều trị bệnh. Vậy các tác hại viêm vùng chậu như thế nào, có thực sự nguy hiểm hay không?

 Trả lời câu hỏi đó, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên về phụ khoa cho biết, vùng chậu thường bao gồm các bộ phận là tử cung, buồng trứng, hệ thống dây chằng…Đây đều là những bộ phận có vai trò quan trọng nên nếu vùng chậu bị viêm, người bệnh sẽ có nguy cơ:

- Bị vô sinh, vì tử cung hay buồng trứng có thể bị viêm nhiễm hay bị tổn thương nên từ đó sẽ gây cản trở khả năng thụ thai của người bệnh, nếu có thể mang thai thì người bệnh rất dễ có nguy cơ bị sảy thai hay thai chết lưu.

- Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống vợ chồng, vì khi quan hệ, người bệnh thường có cảm giác đau rát, từ đó sẽ nảy sinh cảm giác “bài xích” chuyện quan hệ với chồng.

- Có thể di chứng sang các bệnh khác nguy hiểm hơn như tắc vòi trứng, viêm buồng trứng…

Để có thể tránh được những nguy hại đó của bệnh thì việc điều trị bệnh sớm là rất quan trọng. Do vậy, ngay khi phát hiện ra các triệu chứng nghi ngờ của bệnh như khí hư ra nhiều, đau vùng hông, đau bụng dưới…các chị em nên đi khám ngay nhé.

Điều trị viêm vùng chậu hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể điều trị viêm vùng chậu, cụ thể là cách nào thì còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Chẳng hạn, nếu bệnh ở mức độ nhẹ, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng nội khoa. Tuy nhiên, phương pháp nội khoa này chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Còn nếu bệnh ở mức độ nặng hơn, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng ngoại khoa hoặc trị liệu, là phương pháp nào  thì tùy vào từng cơ sở khám chữa bệnh. Ví dụ, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài các phương pháp nhiệt hay điện, người bệnh có thể sẽ được điều trị viêm vùng chậu bằng máy đa chức năng HPG-1000, đây được coi là một trong những phương pháp mới nhất và hiện đại nhất trong điều trị viêm vùng chậu. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng đồng bộ các điện cực nên nó sẽ có khả năng chữa bệnh một cách tối đa và tốt nhất, nó sẽ giúp cho quá trình tuần hoàn máu của cơ thể được tốt hơn, nhất là nó còn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nên sẽ ngăn ngừa được khả năng bệnh tái phát trở lại.

Vậy nên, nếu chị em nào đang bị viêm vùng chậu và muốn được chữa bệnh một cách triệt để nhất thì có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hoặc nếu các chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị viêm vùng chậu này thì có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn bất cứ lúc nào các bạn cần.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”