Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh khá phổ biến nếu không được điều trị sớm những ảnh hưởng của nó không hề nhỏ tới sức khỏe, khả năng thụ thai và một số trường hợp có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung không ngờ. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không và liệu có phương pháp nào mang lại hiệu quả cao hơn đốt điện không. Dưới đây là giải đáp.

Những điều cần biết về viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nguyên nhân dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm: vệ sinh cô bé không được sạch sẽ, không chú ý tới việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục, nạo phá thai nhiều lần…

Các dấu hiệu cảnh báo bệnh cũng khá giống với nhiều bệnh phụ khoa khác như: ngứa vùng kín, khí hư có mùi, chảy máu khi yêu, cô bé luôn trong tình trạng ẩm ướt..Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều phương pháp. Trong đó đốt điện vẫn được nhiều phòng khám sử dụng nhưng còn nhiều hạn chế như: đau, dễ tái phát, hiệu quả không cao.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Bạn Linh (Hai Bà trưng – Hà Nội) có hỏi: em mới được chẩn đoán mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện giờ em rất hoang mang chỗ em khám bác sỹ bảo phải đốt điện mới khỏi được. Cho em hỏi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không và liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau không, hiện giờ em chưa lập gia đình.

Bạn Hoàng Anh (Từ Liêm – Hà Nội) có cũng có cùng chung băn khoăn với bạn Linh: đốt điện có đau không và liệu có phương pháp nào ít đau mà hiệu  quả hơn không?

Đốt điện là một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũ, có nhiều hạn chế, trong tiểu phẫu người bệnh mặc dù được gây tê nhưng vẫn cảm nhận được đau đớn và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai về sau.

Hiện nay có 1 phương pháp mới được đánh giá cao hơn đó là kỹ thuật dao LEEP. Với phương pháp này sẽ khắc phục toàn bộ như đau trong khi thực hiện tiểu phẫu, điều trị dứt điểm chỉ trong một lần, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Như vậy, bạn Linh và Hoàng Anh thay vì sử dụng phương pháp đốt điện có thể chuyển hướng điều trị bằng kỹ thuật dao LEEP. Vậy chữa trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp này ở đâu?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Chữa trị viêm lộ tuyến hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất.

Với mong muốn luôn đem lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn đi đầu trong việc tìm ra các phương pháp chữa trị mới, khắc phục những cách chữa cũ đem lại hiệu quả nhanh chóng, giảm chi phí, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được thực hiện bằng công nghệ dao LEEP. Phương pháp này không gây đau đớn trong quá trình thủ thuật, không ảnh hưởng tới việc làm mẹ về sau, điều trị dứt điểm chỉ trong 1 lần duy nhất.

Bước 1: bác sỹ tiến hành thăm khám, chẩn đoán bệnh. Sau khi biết chính xác mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ để có hướng điều trị kịp thời.

Bước 2: tiến hành tiêu viêm trước khi thực hiện thủ thuật. Tức sẽ kết hợp điều trị nội khoa và ngoại khoa trong chữa trị viêm lộ tuyến.

Bước 3: tiến hành thủ thuật bằng công nghệ dao LEEP do bác sỹ phụ khoa giỏi chuyên môn trong phòng đã được vô trùng, vô khuẩn đạt tiêu chuẩn của sở  y tế Hà Nội. Thủ thuật tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn.

Bước 4: nghỉ dưỡng, theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất cứ vấn đề gì có thể về nhà sớm.

Trên đây là giải đáp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không. Nếu vẫn còn thắc mắc này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 hoặc tới trực tiếp tới phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ Bảo Anh –Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”