Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ không

Chào bác sĩ, em mới phát hiện ra mình mắc viêm lộ tuyến. Cho em hỏi nếu đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ không. Em không muốn người yêu biết mình mắc bệnh phụ khoa vì thế rất mong bác sĩ giải đáp rõ vấn đề này sớm giúp. Em xin chân thành cảm ơn. (Nguyễn thị Thu H – 23 tuổi – quê ở Vĩnh Phúc).

Chào em gái!

Đầu tiên, các bác sĩ phụ khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh cảm ơn em đã tin tưởng và gửi những dòng tâm sự cho chúng tôi. Hiện nay viêm lộ tuyến cổ tử cung có 2 phương pháp điều trị chính là nội, ngoại khoa. Với bất cứ cách nào cũng đều phải kiêng quan hệ tình dục. Nếu không tuân thủ nguyên tắc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị, bệnh dễ tái phát lần 2.

Nếu em chưa kết hôn nên chú ý tới lựa chọn phương pháp nào không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Bởi nếu đốt điện không những không trị được tật gốc lộ tuyến mà còn gây ảnh hưởng tới tử cung, khó có con, cản trở quá trình tinh trùng gặp trứng và thụ tinh.

dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-kieng-quan-he-khong

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ không

Lời khuyên: bạn có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị bằng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ dao LEEP nếu bệnh đã khá nặng. Trong trường hợp nhẹ điều trị bệnh này bằng nội khoa tại đây cũng có thể dễ dàng khỏi.

Tại sao đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không được quan hệ

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung do 3 lý do chính: vệ sinh không sạch sẽ vùng kín, tình dục không an toàn, không chú ý vệ sinh sau, trước giao hợp vì thế dẫn tới viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Trong quá trình điều trị sẽ là thời điểm khá nhạy cảm, bệnh nhân dễ bị vi khuẩn có hại xâm nhập từ đó tăng mức độ nặng của bệnh hơn, gây khó khăn cho việc chữa trị bệnh thành công. Đó là lý do tại sao các bác sĩ khuyến cáo chị em đang điều trị căn bệnh này tuyệt đối không được có hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, bệnh nhân và người nhà cần tìm hiểu kỹ hơn các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến. Bởi với mỗi cách chữa sẽ có ưu, nhược điểm riêng. Vì thế, thay vì hỏi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu nên thắc mắc ở đâu điều trị căn bệnh này khỏi hoàn toàn, không để bệnh quy lại lần 2.

Nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc lộ tuyến như khí hư ra nhiều, liên tục ngứa ngáy cô bé cần lập tức tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để có cơ hội chữa khỏi thành công chỉ trong một lần. Lý giải tại sao nhiều bệnh nhân tới đây chữa và được chữa khỏi vì tại đây là phòng khám phụ khoa chất lượng cao tại Hà Nội. Vì thế, không những có bác sĩ giỏi mà là cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc điều trị bằng các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Cụ thể với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là dao LEEP. Ưu điểm không gây đau đớn, trị lộ tuyến hiệu quả chỉ trong một lần, bảo vệ hạnh phúc khả năng làm mẹ về sau.

dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-kieng-quan-he-khong

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ không

Bất cứ chị em nào đang băn khoăn muốn được giải đáp rõ hơn đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ không có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa trị thành công căn bệnh này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ không, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”