Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì

Viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung đều là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay gặp. Vậy nếu chẳng may mắc các bệnh lý này thì hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì và ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe nữ giới.

Gây khó thụ thai thậm chí dẫn tới vô sinh ở nữ giới

Theo thống kê có khoảng trên 90% nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đây đều là bệnh lý không quá khó chữa nhưng nếu để viêm nhiễm phụ khoa kéo dài sẽ gây khó thụ thai thậm chí dẫn tới vô sinh. Cụ thể khi chị em bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục sẽ tạo môi trường không thuận lợi để tinh trùng tồn tại. Từ đó gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng số lượng tinh trùng, mức độ di chuyển nhanh của tinh trùng giảm.

hau-qua-cua-benh-viem-nhiem-phu-khoa-la-gi-1

Hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì

Ngoài ra, khi bị viêm nhiễm phụ khoa dễ dẫn tới tắc vòi trứng ống dẫn trứng. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng vô sinh ở nữ giới.

Có thể dẫn tới nhiều bệnh phụ khoa khác

Khi chị em bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu không được điều trị sớm sẽ gây viêm nhiễm sang các cơ quan lân cận khác. Từ đó có thể vô tình kéo theo nhiều bệnh lý phụ khoa khác. Việc mắc nhiều bệnh phụ khoa việc điều trị sẽ phức tạp hơn tốn nhiều thời gian chi phí và gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm khác.

Tăng nguy cơ dẫn tới nhiều bệnh xã hội khác

Khi nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu có hoạt động tình dục không an toàn sẽ gia tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội như sùi mào gà, herpes sinh dục, giang mai. Đây đêù là các căn bệnh nguy hiểm khó trị dứt điểm dễ tái phát lại thậm chí có thể phải chung sống cả đời và đe dọa tới sức khỏe của người bệnh.

Có thể trở thành một trong những yếu tố dẫn tới ung thư nguy hiểm

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy khi nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể trở thành một trong những yếu tố dẫn tới ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo. Vì thế để tránh hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm này mọi người cần chủ động phòng tránh nguy cơ mắc bệnh. Đồng thời nếu đã phát hiện ra bệnh thì điều quan trọng là tới các địa chỉ uy tín để được điều trị hiệu quả nhất.

hau-qua-cua-benh-viem-nhiem-phu-khoa-la-gi-4

Hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe phụ nữ mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có bác sĩ giỏi kết hợp với phương pháp điều trị bệnh tiên tiến cơ sở vật chất tiên tiến nhờ đó rất nhiều người đã được chữa khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn.

Các chuyên gia sức khỏe cho biết viêm nhiễm phụ khoa và cách điều trị bên cạnh tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ bệnh nhân cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách, khi chưa chữa khỏi bệnh hoàn toàn tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục, lựa chọn quần lót bằng chất liệu cotton để giữ vùng kín luôn được khô thoáng. Với những cách đơn giản kể trên nhưng sẽ giúp người bệnh sớm khỏi hơn và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Trên đây là một số tư vấn về hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc nếu đang gặp các vấn đề về sức khỏe phụ nữ có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”