Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để tìm hiểu về bệnh, một kênh thông tin chính xác và cụ thể là kênh thông tin hình ảnh. Những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung dưới đây sẽ là những kiến thức về bệnh một cách cụ thể. Mời chị em tham khảo?

Hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

hinh-anh-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Theo hình ảnh trên có thể nhận thấy, sự khác biệt rõ rệt giữa hình ảnh lộ tuyến bình thường và vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung căn bệnh mà trên vùng lộ tuyến hình thành các tổn thương. Các tổn thương này là do sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm, vi rút, vi trùng gây bệnh.

Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do tình trạng vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, đúng cách, tình trạng nạo hút thai bừa bãi và tình trạng quan hệ tình dục không lành mạnh.

Hình ảnh khám bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi phát hiện các biểu hiện bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như khí hư bất thường, kinh nguyệt rối loạn, xuất hiện các cơn đầu vùng hạ vị, đau vùng chậu, đau khi quan hệ…. Lúc ấy cần thực hiện thăm khám.

hinh-anh-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Để khám bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, sau khi khám lâm sàng, bệnh nhân được thực hiện kiểm tra bằng thiết bị soi tử cung.

Qua hình ảnh của thiết bị nếu thấy vùng lộ tuyến xuất hiện các tổn thương như hình ảnh trên thì có thể chắc chắn bị viêm lộ tuyến.

Lúc này, chị em cần thực điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm nhất để hạn chế có nguy hiểm mà bệnh gây lên.

Hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung qua các giai đoạn

Viêm lộ tuyến phát triển qua 3 giai đoạn dựa trên sự phát triển của diện tích vùng lộ tuyến bị tổn thương.

hinh-anh-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Giai đoạn 1: vùng tổn thương khoảng 1/3 đến ½ diện tích lộ tuyến. Giai đoạn này bệnh mới hình thành và chưa có biểu hiện rõ rệt. Biểu hiện có thể chỉ là hiện tượng khí hư ra nhiều, khí hư bất thường, rối loạn kinh nguyệt.

Giai đoạn 2: vùng tổn thương có thể chiếm đến một nửa phần lộ tuyến. Lúc này bệnh khá nặng. Có thể phát hiện bắt đầu bởi những cơn đau vùng chậu, đau khi quan hệ. Nếu không được điều trị sớm có thể gây lên các bệnh nguy hiểm như viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung…

Giai đoạn 3: vùng tổn thương rất lớn, chiếm phần lớn diện tích phần lộ tuyến. Vết viêm nhiễm sau, lở loét và có mủ.

viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm nên cần được phát hiện sớm và điều trị triệt để. Điều quan trọng là chị em nên nắm vững những kiến thức về căn bệnh này.

Trên đây là những hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu muốn tìm hiểu những thông tin cụ thể về bệnh hoặc muốn tìm hiểu hoặc muốn đăng kí khám và điều trị bệnh mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn cụ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”