Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám tư có thể khám bệnh phụ khoa nên nhiều chị em thường băn khoăn vì không biết khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội cho tốt và nhanh. Hiểu được tâm lý đó của các chị em, nên qua đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các chị em một địa chỉ phòng khám phụ khoa, uy tín, được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, đó chính là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Chắc hẳn sẽ có nhiều chị em sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại nói phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín đúng không, nếu các chị em muốn biết rõ lý do là vì sao thì hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội?

Sở dĩ chúng tôi khuyên các chị em nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh là vì:

- Đây là một trong số ít các phòng khám tư có chuyên về phụ khoa.

- Ở đây có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, các bác sỹ đều là những người đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn có tiếng như Phụ sản hay Bạch Mai…

- Cơ sở hạ tầng rất khang trang sạch sẽ nên các chị em sẽ cảm thấy thoải mái khi đến đây khám và chữa bệnh, nhất là sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất.

- Phương pháp chữa bệnh đều rất hiện đại, các phương pháp đó đều đã được các chuyên gia phụ khoa ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng như phương pháp dao LEEP để chữa cho bệnh viêm lộ tuyến, phương pháp sục khí ozone để chữa cho bệnh viêm âm đạo….

- Chi phí chữa bệnh rất  hợp lý, vì mọi chi phí đều đã được dán công khai trên bảng giá theo quy định của Bộ y tế.

- Luôn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp miễn phí cho bất cứ lúc nào các chị em cần.

- Các dụng cụ y tế đều được đảm bảo khử trùng sạch sẽ trước khi khám chữa bệnh cho bệnh nhân nên sẽ không có khả năng là người bệnh bị lây các bệnh truyền nhiễm từ người này sang người khác.

phòng khám đa khoa Bảo Anh khang trang sạch sẽ

phòng khám đa khoa Bảo Anh khang trang

Vậy nên, nếu chị em nào muốn đi khám phụ khoa thì hãy tìm hiểu xem cơ sở mình muốn đến có đáp ứng đủ những tiêu chí như trên hay không? Nếu có thì đó chính là địa chỉ khám phụ khoa có thể tin tưởng được nhé.

Đã chữa khỏi bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chính nhờ những yếu tố trên mà đã có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tiêu biểu trong số các bệnh nhân đó, phải kể đến trường hợp của chị Hoàn, ở Lào Cai, chị Hoàn tâm sự: Tôi bị bệnh viêm cổ tử cung, tôi đã chữa ở bệnh viện gần nhà đến 3 lần rồi mà bệnh vẫn tái phát lại. Trong suốt mấy năm nay, hầu như năm nào tôi cũng phải đi viện. Tôi nghĩ nếu chứ thế này, chắc có lẽ tôi phải sống với bệnh suốt đời mất. Chồng tôi thấy bệnh của tôi như vậy có khuyên tôi nên xuống Hà Nội xem sao nhưng nếu xuống đó, tôi lại không biết khám phụ khoa ở đâu Hà Nội. Đang lúc bấn loạn thì được biết tin tôi sẽ xuống Hà Nội chữa bệnh, chị họ đằng nhà chồng đã sang nhà mách tôi nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng khám tư ở Hà Nội. Vì cháu chị ấy đã từng chữa bệnh ở đây và nói rất tốt. Vì thế, tôi đã quyết định xuống Hà Nội thì sẽ đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám chữa bệnh. Đến nay, hơn 2 năm kể từ ngày chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh của tôi vẫn chữa bị tái phát lại lần nào.

Nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chị Hiền, ở Thái Bình cũng có lời chia sẻ: Tôi bị bệnh viêm âm đạo đã lâu, đặt bao nhiêu thuốc và dùng đủ mọi cách nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi được. Tôi đã rất khổ sở vì căn bệnh này vì lúc nào cũng cảm thấy ngứa ngáy đau rát. Biết được tình cảnh của tôi, con gái tôi đã quyết định đưa tôi lên Hà Nội để khám xem sao. Nghe con gái nói vậy, tôi rất vui nhưng cũng rất băn khoăn vì không biết mình nên khám bệnh phụ khoa ở đâu, hay khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội. Biết tôi băn khoăn về điều đó, con gái tôi nói tôi cứ yên tâm. Nó nói trước khi đưa tôi đi nó đã tìm hiểu hết rồi và thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh rất được, vì ở đấy ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc, người bị viêm âm đạo sẽ được kết hợp điều trị bằng phương pháp sục khí ozone nữa nên bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Và đúng như vậy, sau hơn 1 năm rồi nhưng bệnh của tôi chưa có dấu hiệu gì là tái phát lại.

Hy vọng, đọc xong bài viết này, các chị em đã biết nên khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan đến bệnh phụ khoa, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”