Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám phụ khoa là khám như thế nào?

Nhiều chị em muốn đi khám phụ khoa nhưng lại đang băn khoăn và chần chừ vì không biết khám phụ khoa là khám như thế nào, có đau đớn gì không? Hiểu được tâm lý đó của các chị em nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cụ thể quy trình khám phụ khoa, để giúp các chị em hiểu rõ và dễ hình dung nhé.

Nếu biết được quá trình khám phụ khoa là khám như thế nào, các chị em sẽ không phải lo lắng nhiều hay bỡ ngỡ khi đi khám nữa, vì vậy, việc tìm hiểu về quy trình khám là rất cần thiết với các chị em.

Khám phụ khoa là khám như thế nào?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, nhiều chị em thường rất lo lắng và cảm thấy sợ hãi khi đi khám phụ khoa, vì các chị em thường cho rằng, khám phụ khoa là phải “chọc ngoáy” nhiều, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến “cô bé”. Như vậy là không đúng nhé, các chị em nếu còn lo lắng về vấn đề đó thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây, để biết cụ thể khám phụ khoa là như thế nào. Khi khám phụ khoa, các chị em sẽ phải trải qua các bước:

- Vệ sinh sạch sẽ vùng kín để việc khám được nhanh và chính xác.

- Kiểm tra vùng âm đạo, vùng xương chậu và bên trong khung chậu, bởi đây là những bộ phận quan trọng, nhất là thường có nguy cơ bị bệnh cao hơn so với những bộ phận khác.

- Làm xét nghiệm dịch hay máu nếu như có những biểu hiện bất thường như khí hư có mùi hôi hay vùng kín có nốt…

- Kiểm tra vùng kín bằng mỏ vịt, đây là dụng cụ không thể thiếu khi khám phụ khoa.

- Sau khi kiểm tra bằng mỏ vịt xong, các bác sỹ sẽ kiểm tra lại vùng kín bằng tay, tay đã được bôi dịch trơn và đeo bao tay.

- Có thể kiểm tra tử cung bằng các thiết bị nội soi, để xem vùng tử cung có dấu hiệu gì bất thường hay không.

Khám phụ khoa là khám như thế nào?

Khám phụ khoa là khám như thế nào?

Với quy trình khám như vậy, các chị em chắc đã yên tâm được phần nào. Nếu cảm thấy mình đang có những dấu hiệu bất thường về vùng kín hay chu kỳ kinh nguyệt…thì các chị em hãy mạnh dạn đi khám sớm nhé, để từ đó còn biết đó là bệnh gì và có hướng điều trị hợp lý nếu chẳng may bị bệnh.

Nên khám phụ khoa khi nào?

Đây cũng là một trong những thắc mắc của các chị em. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì các chị em nên khám phụ khoa định kỳ 3- 6 tháng/ lần, nhất là với trường hợp sau đây thì nên đi khám phụ khoa ngay nhé:

- Trước khi mang thai, các chị em nên đi kiểm tra để biết sức khỏe sinh sản của mình có tốt hay không, có vấn đề gì nếu mang thai hay không. Vì vậy, chị em nào đang có ý định mang thai thì hãy đi khám sớm nhé.

- Trước khi kết hôn, không chỉ riêng các chị em mà các đấng mày râu cũng nên đi khám phụ khoa để đảm bảo rằng sức khỏe của cả hai vợ chồng đều tốt, nhất là chức năng sinh sản không có vấn đề gì bất thường.

- Vùng kín có dấu hiệu bất thường, đó là khí hư ra nhiều, có mùi hôi, bị ngứa rát và sưng tấy….đây rất có thể là biểu hiện của các bệnh phụ khoa, nên việc đi khám phụ khoa sớm sẽ giúp cho các chị em có thể được điều trị bệnh sớm, tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

- Khi “yêu”có vấn đề, đó có thể bị đau rát khi quan hệ hay bị xuất huyết bất ngờ sau khi quan hệ,…đây có thể là biểu hiện của các bệnh phụ khoa hoặc cũng có thể là các bệnh về đường tiết niệu…nên để biết chính xác là bệnh gì, các chị em cũng cần phải đi khám phụ khoa.

Nên khám phụ khoa khi nào?

Nên khám phụ khoa khi nào?

Hy vọng, với những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh như vậy, các chị em đã biết được khám phụ khoa là khám như thế nào và khi nào thì nên đi khám phụ khoa. Nếu các chị em còn có những vấn đề khác cần được giải đáp, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên về phụ khoa giải đáp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”