Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội

Bài viết sau đây là một số chia sẻ về địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội giúp các chị em phụ nữ quyết định lựa chọn đúng cơ sở y tế để chữa bệnh tránh tiền mất, tật mang.

Bệnh phụ khoa ngày càng phát triển mãnh mẽ thì chị em phụ nữ ngày càng cần đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa nhiều hơn. Không chỉ những chị em đã và đang có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa mà cả những chị em không mắc bệnh cũng nên thực hiện khám phụ khoa định kì để có thể ngăn chặn được những nguyên nhân gây bệnh phụ khoa và tiến hành chữa bệnh kịp thời nếu mắc bệnh.

Những chị em phụ nữ đã lập gia đình và chưa, những chị em đã quan hệ tình dục hoặc chưa quan hệ thì đều là đối tượng cần thăm khám phụ khoa định kì.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại hà nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại hà nội

Chị em nên đi khám phụ khoa ở đâu?

Khám phụ khoa tốt ở Hà Nội: khi có nhu cầu đi khám phụ khoa chị em phụ nữ có thể đến bất cứ cơ sở y tế nào trên địa bàn thành phố Hà Nội có chuyên về sản phụ khoa. Một trong số những địa chỉ mà chị em sẽ ưu tiên lựa chọn đầu tiên đó là các bệnh viện sản lớn như: viện phụ sản trung ương, viện phụ sản Hà Nội và các phòng khám đa khoa uy tín.

Tuy nhiên, hiện nay tình trạng quá tải của các bệnh viện luôn là nỗi khiếp sợ lớn của các chị em, có những người đi thăm khám phải chờ đợi và làm thủ tục rất lâu, rườm rà mà chị em đã chuyển sang đến các cơ sở y tế đa khoa để chữa bệnh. Bởi lẽ các phòng khám đa khoa uy tín hiện nay đã có đủ điều kiện phục vụ cho khám và chữa bệnh, chất lượng dịch vụ tốt và thực hiện thăm khám tất cả các ngày trong tuần đáp ứng tốt nhu cầu chữa bệnh ngoài giờ hành chính của rất nhiều chị em không có thời gian trong giờ hành chính. Đó là những ưu điểm mà các phòng khám đa khoa có được so với các bệnh viện lớn, tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo được những yếu tố này. Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội?

Địa chỉ khám phụ khoa tốt tại Hà Nội

Lưa chọn địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội là điều mà các chị em khá băn khoăn, vì không phải cơ sở y tế nào ở Hà Nội cũng đảm được các yếu tố là một phòng khám uy tín.

Để lựa chọn được một địa chỉ khám và chữa bệnh phụ khoa tốt tại Hà Nội chị em cần căn cứ vào những yếu tố về đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị khám chữa bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa số 1 tại Hà Nội được rất nhiều chị em lựa chọn vì thế nếu ai có băn khoăn gì về khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội thì hãy đến trực tiếp phòng khám để được các chuyên gia giúp đỡ.

Về đội ngũ y bác sĩ của phòng khám:

- Các bác sĩ 100% là bác sĩ Việt Nam, có bác sĩ Lê Hữu Liêm nguyên trưởng khoa phụ khoa tại bệnh viện phụ sản Hà Nội.

- Những bác sĩ khác đều là những người có trình độ chuyên môn tay nghề cao, bác sĩ có trình độ chuyên môn khoa I, chuyên khoa II, thạc sỹ và tiến sĩ… đã từng được học tập và tu nghiệp ở nước ngoài…

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại hà nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại hà nội

Về cơ sở vật chất và trang thiết bị của phòng khám:

- Hầu hết các loại máy móc và trang thiết bị ở phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và đều là những tiến bộ y học mới nhất.

- Phòng khám luôn đảm bảo có đầy đủ các phòng ban rõ ràng, phòng khám chữa bệnh, phòng làm thủ thuật và phòng nghỉ ngơi dành cho những bệnh nhân từ các tỉnh lẻ đến chữa bệnh.

- Khoa khám chữa bệnh khang trang và rộng rãi, có đủ khả năng để đón tiếp các bệnh nhân từ khắp mọi nơi…

Trên đây là một số vấn đề có liên quan đến địa chỉ khám bệnh phụ khoa tốt mà chị em nên lưu ý. Nếu ai vẫn còn đang băn khoăn không biết khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”