Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Tại sao cần khám phụ khoa và địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội là gì? Đây là hai thắc mắc lớn của chị em phụ nữ. Để trả lời hai vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân tích dưới đây.

Khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Tại sao cần khám phụ khoa?

Bệnh phụ khoa là những căn bệnh phổ biến ở phụ nữu trong độ tuổi sinh sản. Hầu hết chị em sẽ mắc phải một trong những căn bệnh này ít nhất một lần trong đời. Theo thống kê  của bộ Y tế, hằng năm bệnh phụ khoa ở phụ nữ tăng cường từ 15 đến 27%, trong đó, hiện tượng tái đi tái lại ở khoảng là 11%.

Do đó, khám phụ khoa là điều cần thiết. Việc khám phụ giúp chị em sớm phát hiện được các bệnh phụ khoa, xác định chính xác tình trạng bênh cụ thể, giúp chị em điều trị bệnh sớm và hạn chế các biến chứng mà bệnh gây lên. Các bác sỹ khuyến cáo chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ 3 đến 6 tháng một lần hoặc thăm khám ngay khi có những bất thường trong vùng kín đặc biệt là khi bị rối loạn về khí hư hay kinh nguyệt.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cơ sở khám phụ khoa mọc lên khiến chị em khó khăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ thăm khám. Rất nhiều chị em không biết nên khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tại đâu. Một địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng có thể kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh, Hà Nội.

phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận được sự tin tưởng của chị em

phòng khám đa khoa Bảo Anh ngày càng nhận được sự tin tưởng của chị em

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Sở dĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh được nhận định là cơ sở khám phụ khoa uy tín Hà Nội và nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân là do những nguyên nhân sau:

- Đây là một phòng khám chuyên về phụ khoa.

- Phòng khám có đầu đủ thiết bi máy móc hiện đại, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến đảm bảo việc khám phụ khoa diễn ra hiệu quả và chính xác.

- Các phương pháp, thiết bị và công nghệ điều trị bệnh hiện đại nhất như kỹ thuật dao LEEP, máy chiếu tia hồng ngoại, máy ô zôn… có thể giúp quá trình điều trị các bệnh phụ khoa diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

- Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh phụ khoa. Điều này không chỉ giúp bệnh nhân có kết quả khám và điều trị tốt nhất, đồng thời giúp chị em luôn cảm thấy thoái mái.

- Đội ngũ y tá và nhân viên nhiệt tình với bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân đều hài lòng khi tiến hành khám và điều trị tại phòng khám.

- Mức chi phí khám phụ khoa hợp lý, phòng khám có nhiều chương trình ưu đãi nên bệnh nhân sẽ tiết kiệm được chi phí.

- Phòng khám làm việc cả thứ bảy chủ nhật và các ngày lễ nên thuận lợi cho những chị em bận rộn.

Với những nguyên nhân trên, địa chỉ Bảo Anh chính là cơ sở khám phụ khoa uy tín. Phòng khám ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phí bệnh nhân.

Khi muốn đăng kí khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288. Khi có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề phụ khoa chị em cũng có thể liên hệ đến số trên để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”