Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu

Hiện nay nữ giới đã biết quan tâm tới sức khỏe sinh sản nhiều hơn. Trong đó, nhiều chị em duy trì đều đặn khám phụ khoa định kỳ, thăm khám khi có dấu hiệu bất thường ở vùng kín. Vậy khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu, địa chỉ nào đang được nhiều chị em lựa chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện nay?

Khi nào và vì sao cần khám viêm nhiễm phụ khoa?

Tỷ lệ chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa rất cao và đặc biệt tăng nhanh vào thời điểm thời tiết nắng nóng. Theo thống kê, hơn 90% phụ nữ đang trong tuổi sinh đẻ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Với phụ nữ chưa có con việc thăm khám điều trị muộn sẽ đe dọa trực tiếp tới hạnh phúc làm mẹ về sau.

Khi nào cần khám viêm nhiễm phụ khoa

- Khám phụ khoa định kỳ: 2 lần/1 năm (6 tháng khám một lần ngay cả khi không có bất cứ triệu chứng bất thường nào ở vùng kín).

- Khám khi có các biểu hiện bất thường ở cô bé: ngứa rát, khí hư ra nhiều ở vùng kín, đau bụng dưới, xuất huyết âm đạo bất thường, rong kinh, chu kỳ kinh không đều.

Vì sao cần khám viêm nhiễm phụ khoa

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở chị em đang trong độ tuổi sinh đẻ. Bên cạnh đó, ngay cả những người chưa lập gia đình cũng có thể mắc bệnh nếu không chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Ở giai đoạn đầu, các biểu hiện viêm nhiễm có thể không có triệu chứng hoặc có vài dấu hiệu khiến nhiều nữ giới dễ bỏ qua. Bởi thế việc khám viêm nhiễm phụ khoa sẽ giúp:

- Phát hiện sớm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh phụ khoa.

- Điều trị hiệu quả các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa tránh để bệnh tiến triển sang giai đoạn muộn, gây ra các biến chứng nguy hiểm.

kham-viem-nhiem-phu-khoa-o-dau-3

Khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu

Khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu?

Như vậy việc khám viêm nhiễm phụ khoa rất cần thiết. Vậy khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu đảm bảo chẩn đoán chính xác bệnh, điều trị hiệu quả nếu có bệnh. Nếu ở Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín nữ giới có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, chuyên khám, điều trị các bệnh phụ khoa mà nhiều người lựa chọn.

- Khi khám, điều trị các bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong bệnh viện lớn tại Hà Nội thăm khám, điều trị.

- phòng khám đa khoa Bảo Anh có trang thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến. Vì thế, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh.

- Không gian thoáng mát, phục vụ tận tình chu đáo, thủ tục nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, đảm bảo công khai minh bạch. Đây là những lý do mà nhiều bệnh nhân khi tới đây rất hài lòng với dịch vụ khám điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

kham-viem-nhiem-phu-khoa-o-dau-4

Khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu

Trên đây là một số tư vấn khám viêm nhiễm phụ khoa ở đâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan về các vấn đề như ăn gì để chữa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc nếu muốn khám phụ khoa định kỳ, kiểm tra khi có các dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín chị em có thể sắp xếp thời gian tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám, điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”