Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ phải đối diện với hiện tượng kinh nguyệt không đều. Vậy kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không đây là câu hỏi được rất nhiều nữ giới băn khoăn?

Như thế nào được gọi là hiện tượng kinh nguyệt không đều

- Một chu kỳ kinh ổn định sẽ kéo dài từ 28 tới 35 ngày. Hiện tượng kinh nguyệt không đều là khi chu kỳ kinh ngắn hơn 28 ngày hoặc kéo dài hơn 35 ngày.

- Bình thường một chu kỳ kinh ở nữ giới thường từ 3 tới 4 ngày. Nhưng với người có chu kỳ kinh nguyệt không đều ngày hành kinh có thể kéo dài trên 7 ngày, ra máu với lượng nhiều, ồ ạt (cường kinh) hoặc số ngày hành kinh ít hơn 3 ngày với lượng máu kinh ít (thiểu kinh).

h

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không

Kinh nguyệt không đều gây ảnh hưởng gì không?

- Ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thường phải đối diện với các triệu chứng như đau bụng kinh, cơ thể dễ mệt mỏi, cáu gắt. Vì thế mỗi khi tới tháng khiến cuộc sống chị em bị đảo lộn, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày, học tập, công việc.

- Tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì?. Trong trường hợp bị rong kinh nếu để kéo dài tình trạng trên, không chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín người phụ nữ có thể đối diện với một số căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa như nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ.

- Ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản

Không phải tất cả các chị em có kinh nguyệt không đều không có khả năng sinh con. Điều này còn phụ thuộc nguyên nhân do đâu, mức độ nặng nhẹ như thế nào. Trong trường hợp nếu do bệnh lý điều trị không kịp thời đúng cách việc tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ hoàn toàn có thể xảy ra.

- Ảnh hưởng tới sức khỏe

Trong thời gian kéo dài mới có kinh nên rất có thể lượng kinh ra nhiều. Và điều này có thể dẫn tới tình trạng hoa mắt chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, dễ bị tụt huyết áp, ngất, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nữ giới.

kinh-nguyet-khong-deu-co-anh-huong-gi-khong (2)

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không

Như vậy, chị em phụ nữ đã giải đáp được câu hỏi kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không. Bởi nó ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, có thể gây khó thụ thai, tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín và sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì thế, việc thăm khám xác định rõ nguyên nhân do đâu là cần thiết.

Chị em nếu gặp hiện tượng trên có thể tới phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội – phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám điều trị kịp thời. Sau chẩn đoán với từng nguyên nhân bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp nhất để đạt được hiệu quả cao.

Ví dụ với trường hợp kinh nguyệt không đều không đều do mắc bệnh phụ khoa u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng có thể điều trị bằng nội khoa hoặc ngoại khoa. Điều này bác sĩ sẽ cân nhắc tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn này có thể gọi điện tới số 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”