Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh nguyệt không đều làm thế nào để có thai

Một số nữ giới gặp hiện tượng kinh nguyệt không đều và cũng vì thế mà mãi không thấy có tin vui, khó thụ thai. Vậy kinh nguyệt không đều làm thế nào để có thai được. Câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Khám phụ khoa kiểu tra sức khỏe

Các cặp vợ chồng không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào trong thời gian kéo dài (từ 1 năm trở lên) cần đi kiểm tra sức khỏe xác định nguyên nhân vô sinh là gì. Bởi có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này trong đó có cả do người chồng và người vợ.

Nếu người vợ có kinh nguyệt không đều thì cũng xác định được do đâu từ đó điều trị kịp thời, đúng bệnh, đúng phương pháp mới đạt được hiệu quả cao, tránh sử dụng thuốc tại nhà, không có chỉ định.

co-vo-ngoan-ruoc-mun-coc-sinh-duc-chi-vi-mot-phut-yeu-long

Kinh nguyệt không đều làm thế nào để có thai

Xác định được ngày rụng trứng

Với phụ nữ có chu kỳ kinh đều đặn từ 28 tới 35 ngày ngày rụng trứng thường rơi vào ngày thứ 14. Tuy nhiên với chị em có chu kỳ kinh không đều việc xác định được ngày rụng trứng không phải là điều đơn giản. Có thể dựa vào các dấu hiệu cụ thể dưới đây:

- Nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường. Với những ai nhạy cảm với sự thay đổi của cơ thể hoàn toàn có thể xác định được điều này. Hoặc nếu không có thể sử dụng dụng cụ nhiệt kế để kiểm tra.

- Khí hư ra với lượng nhiều, dai giống như lòng trắng trứng gà.

- Hoặc có thể sử dụng dụng cụ kiểm tra trứng rụng để có được kết quả chính xác cao.

kinh-nguyet-khong-deu-lam-the-nao-de-co-thai

Kinh nguyệt không đều làm thế nào để có thai

Điều trị kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều làm thế nào để có thai?. Phải biết được nguyên nhân gây ra do đâu. Nếu đơn thuần chỉ do căng thẳng từ yếu tố tâm lý, chế độ ăn uống không khoa học có thể thay đổi thực đơn sao cho hợp lý, làm việc điều độ, tránh thức khuya.

Trong trường hợp nguyên nhân kinh nguyệt không đều do bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc u nang buồng trứng thì phải chữa khỏi bệnh bằng phương pháp tiên tiến mới sớm có tin vui. Trên thực tế những căn bệnh phụ khoa này không khó chữa khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn đầu ngược lại nếu không điều trị sẽ gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều, vô sinh, hiếm muộn.

Lời khuyên từ bác sĩ

- Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để được điều trị khỏi sớm.

- Kiên trì điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

- Nên giữ tâm lý thoải mái, tránh tạo áp lực.

Với những giải đáp trên đây mọi người đã tìm ra phương hướng kinh nguyệt không đều làm thế nào để có thai. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp về số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp. Hoặc nếu muốn điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị hiệu quả nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”