Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm đẹp vùng kín có đau không?

“Làm đẹp vùng kín” đang là cụm từ được rất nhiều chị em quan tâm và muốn thực hiện. Tuy nhiên tâm lý chung của chị em đó là lo sợ không biết việc làm đẹp vùng kín có đau không, có ảnh hưởng tới việc sinh sản về sau không? Tất cả những băn khoăn này của chị em chúng tôi sẽ giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Làm đẹp vùng kín có đau không

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “kể từ khi sinh đứa thứ 2 chồng em vẫn luôn yêu thương chiều chuộng. Tuy nhiên chỉ duy có một điều anh ấy không còn mặn mà trong chuyện ấy. Lúc đầu em tưởng chồng có bồ bên ngoài nhưng không phải.

Gặng hỏi mãi chồng em mới thừa nhận quan hệ không còn cảm giác như trước đây do cô bé giãn rộng. Lúc đầu em giận lắm nhưng bình tĩnh lại thấy điều này cũng đúng. Bản thân em cũng không còn cảm giác như trước, quan hệ thấy lỏng lẻo và đôi khi chuyện ấy giống như nghĩa vụ. Đó là lý do tại sao em thực sự muốn đi làm đẹp vùng kín. Tuy nhiên có một điều lo ngại đó là không biết việc làm đẹp vùng kín có đau không. Nói dại chứ, em cứ tưởng tượng việc lên bàn mổ xong không tỉnh lại dậy được nữa.

Cùng chung tâm lý này bạn Nguyễn Phương Thảo thắc mắc: “đứa nhỏ bạn thân em mới đi tân trang vùng kín. Nó bảo kể từ khi thực hiện làm đẹp cô bé thấy tự tin hẳn lên, chồng còn ngoan hơn không lăng nhăng như trước và điều quan trọng thấy yêu thương bản thân mình hài lòng với cuộc sống chăn gối. Nó nói thế làm em cũng muốn đi thực hiện nhưng lo lắng không biết làm đẹp vùng kín có gây đau đớn gì không.

lam-dep-vung-kin-co-dau-khong-1

Làm đẹp vùng kín có đau không

 

Không chỉ có Nhàn, Thảo mà rất nhiều chị em đều chung tâm trạng này trước khi quyết định đi làm đẹp vùng kín. Trao đổi về vấn đề này các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: việc làm đẹp vùng kín như thu hẹp âm đạo, làm hồng vùng kín là những thủ thuật rất đơn giản không phức tạp. Và nếu chị em thực hiện ở các địa chỉ uy tín sẽ không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn mà còn không gây đau. Vì:

+ Thời gian thực hiện dịch vụ làm đẹp vùng kín diễn ra khá nhanh chóng, thông thường chỉ trong vòng từ 15 tới 20 phút.

+ Trong thời gian thực hiện các thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên cảm giác đau gần như không có.

+ Khi bạn thực hiện tại những địa chỉ uy tín hầu hết đều có trang thiết bị hiện đại công nghệ tiên tiến vì thế sẽ đảm bảo được đầy đủ các yếu tố an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Có nên đi làm đẹp vùng kín hay không?

Gợi ý địa chỉ làm đẹp vùng kín uy tín – không đau

Nếu chị em còn lo ngại việc làm đẹp vùng kín đau không có thể yên tâm lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, áp dụng công nghệ của Hàn Quốc nên việc làm đẹp vùng kín sẽ đảm bảo các yếu tố:

+ An toàn.

+ Không đau.

+ Không để lại sẹo.

+ Nhanh chóng phục hồi.

+ Tính thẩm mỹ cao.

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng.

+ Chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý.

lam-dep-vung-kin-co-dau-khong-2

Làm đẹp vùng kín có đau không

Nếu như trước đây chị em chỉ quan tâm tới việc làm đẹp bên ngoài thì ngày nay phụ nữ chú trọng hơn việc làm đẹp toàn diện từ bên trong. Đã rất nhiều chị em cảm thấy hạnh phúc hơn, đời sống vợ chồng trở nên hòa hợp hơn sau khi thực hiện làm đẹp vùng kín. Tuy  nhiên, mọi người cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn được những địa chỉ uy tín đảm bảo việc thực hiện an toàn và tính thẩm mỹ cao tránh gặp phải một số biến chứng do thực hiện ở những địa chỉ chui không đảm bảo.

Xem thêm: Làm đẹp vùng kín ở đâu tốt ở Hà Nội?

Trên đây là tư vấn về làm đẹp vùng kín có đau không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn.  Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện dịch vụ thẩm mỹ an toàn, không đau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”