Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mang thai 3 tháng đầu được quan hệ không

Mang thai 3 tháng đầu có được quan hệ không?. Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng lần đầu có con. Để hiểu hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa sẽ có giải đáp rõ.

Mang thai 3 tháng đầu có được quan hệ không

Thời xưa mọi người đều quan niệm rằng khi đang có thai cần tuyệt đối kiêng hoạt động tình dục. Bởi nếu có hoạt động tình dục sẽ gây sinh non thậm chí sảy thai. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên gia sản phụ khoa cho biết việc có hoạt động tình dục khi có thai không gây ảnh hưởng tới thai phụ cũng như sức khỏe thai nhi trong bụng. Thậm chí nó sẽ giúp phụ nữ bớt stress đồng thời giúp cuộc yêu thêm hưng phấn.

mang-thai-3-thang-dau-duoc-quan-he-khong-2

Mang thai 3 tháng đầu được quan hệ không

Mang thai 3 tháng đầu được quan hệ không. Như vậy, các cặp vợ chồng không cần kiêng hoàn toàn chuyện chăn gối. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để tránh những ảnh hưởng không đáng tiếc có thể xảy ra.

Một số lưu ý khi có hoạt động tình dục trong 3 tháng đầu

- Trong 3 tháng đầu mang thai cơ thể người phụ nữ sẽ có những thay đổi nhất định. Vì thế, các cặp vợ chồng chỉ nên có hoạt động tình dục khi thai phụ có sức khỏe tốt và thực sự muốn.

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, trong 3 tháng đầu của thai kỳ người phụ nữ sẽ thường xuyên đối diện với ốm nghén cộng với tâm lý lo lắng vì thế ham muốn giảm thậm chí sợ hãi chuyện ấy. Vì thế, nếu người chồng thấy vợ không thực sự ham muốn với đời sống vợ chồng thì nên thông cảm với vợ. Thay vào đó, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là chăm sóc thật tốt cho thai phụ và thai nhi.

- Giảm tối đa các kích thích tình dục: các cặp vợ chồng cần tránh hoạt động tình dục thô bạo. Thay vào đó, nên thực hiện các tư thế nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng tới thai nhi.

 – Không nên giao hợp trong thời gian quá lâu để giảm thiểu sự co bóp của tử cung tránh ảnh hưởng tới thai nhi.

- Với những thai phụ có tiền sử về sảy thai sinh non hoặc với những người mắc các bệnh lý tăng huyết áp, có vấn đề bất thường ở cổ tử cung tốt nhất nên kiêng hoạt động tình dục trong 3 tháng đầu.

- Ngoài ra, nếu người chồng có quan hệ ngoài luồng khi vợ mang thai tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục. Bởi việc quan hệ không an toàn với thai phụ có thể dẫn tới lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm và đe dọa trực tiếp tới sức khỏe thai phụ và cả thai nhi trong bụng.

mang-thai-3-thang-dau-duoc-quan-he-khong-3

Mang thai 3 tháng đầu được quan hệ không

Trên đây là một số tư vấn về mang thai 3 tháng đầu được quan hệ không. Nếu mọi người còn thắc mắc về vấn đề này hay có các câu hỏi thắc mắc liên quan như chi phí điều trị viêm phần phụ có tốn kém không có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn.

Hoặc nếu chị em đang gặp các bất thường về sức khỏe hay muốn chữa viêm âm đạo mãn tính hiệu quả có thể tới một trong những phòng khám đa khoa uy tín hiện nay tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời từ đó bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”