Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân vì sao viêm âm đạo hay tái phát

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa dễ tái phát nhiều lần nhất. Vì thế bệnh nhân sau điều trị cần biết được vì sao viêm âm đạo hay tái phát từ đó chú ý trong sinh hoạt hằng ngày, tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ sẽ giảm tối đa nguy cơ bệnh quay trở lại lần 2.

Không điều trị tại các cơ sở y tế uy tín

Để có thể điều trị bất cứ bệnh lý nào thành công việc lựa chọn cơ sở y tế nào có vai trò rất quan trọng. Trong trường hợp nữ giới mắc viêm âm đạo nếu tới các cơ sở y tế phụ khoa có bác sĩ chuyên môn giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến khả năng thành công sẽ cao hơn.

nguyen-nhan-vi-sao-viem-am-dao-hay-tai-phat-1

Nguyên nhân vì sao viêm âm đạo hay tái phát

Vì thế để tránh nguy cơ đối diện với viêm âm đạo tái phát chị em cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ chữa bệnh để đạt được hiệu quả cao nhất. Nữ giới có thể lựa chọn các bệnh viện công lập hoặc phòng khám tư nhân uy tín chất lượng cao đều được. Một trong những địa chỉ uy tín đó chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Rất nhiều chị em có dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm âm đạo hay đã tái phát nhiều lần tới đây đã được thăm khám điều trị hiệu quả khi mắc bệnh.

Không điều trị dứt điểm bệnh

Vì sao viêm âm đạo hay tái phát, trong đó có liên quan tới việc bệnh nhân không tuân thủ theo chỉ dẫn bác sĩ, không điều trị dứt điểm bệnh cho tới khi khỏi hẳn. Cụ thể nhiều người thường mắc các lỗi như:

Ngưng sử dụng thuốc đặt, thuốc khánh sinh khi bệnh tình đã thuyên giảm.

Trong quá trình điều trị có hoạt động tình dục quá sớm khiến viêm nhiễm nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị thành công trong một lần, dễ tái phát nhiều lần.

Không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, đúng cách

Nguyên nhân viêm âm đạo do các loại vi khuẩn, nấm (Candida), trùng roi) gây ra. Các loại vi khuẩn nấm có hại này dễ dàng lây hoạt động tình dục không an toàn, xuất phát ngay chính từ thói quen hằng ngày không biết cách vệ sinh cô bé sạch sẽ, đúng cách (sử dụng xà bông, chất tẩy rửa mạnh). Bởi thế, sau điều trị nếu người bệnh tiếp tục duy trì các thói quen này nguy cơ tái phát bệnh lần 2 rất cao.

Cần làm gì để tránh nguy cơ viêm âm đạo tái phát

Để có thể tránh nguy cơ mắc viêm âm đạo và tái phát nhiều lần nữ giới cần tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ. Sau điều trị cần theo dõi sức khỏe khi có các biểu hiện bất thường như viêm âm đạo đau bụng dưới cần lập tức tái khám sớm để được chẩn đoán điều trị kịp thời. Bên cạnh đó cần chú ý một số điểm dưới đây:

Giữ vùng kín luôn khô thoáng sạch sẽ.

Không có hoạt động tình dục quá sớm khi chưa khỏi. Không nên có nhiều bạn tình, nên có lối sống tình dục lành mạnh an toàn.

Tái khám khi có các dấu hiệu bất thường, khám sức khỏe định kỳ.

Có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý khoa học.

nguyen-nhan-vi-sao-viem-am-dao-hay-tai-phat-2

Nguyên nhân vì sao viêm âm đạo hay tái phát

Nếu còn bất vấn đề nào còn băn khoăn như đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không hay vì sao viêm âm đạo hay tái phát nữ giới có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn giải đáp thêm. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”