Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo hiệu quả

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì phần lớn các chị em khi phát hiện ra mình bị viêm âm đạo đều có tâm lý e ngại, không muốn đi khám. Vậy nên, các chị em đó thường tự chữa viêm âm đạo cho mình bằng các bài thuốc dân gian. Nhưng liệu chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian có thực sự hiệu quả và an toàn không?

Viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà bất kỳ chị em nào cũng có khả năng bị bệnh, vậy nên hiện nay số lượng người bị bệnh là rất nhiều. Cũng chính vì thế mà cách chữa viêm âm đạo nào hiệu quả luôn là vấn đề “hot” được các chị em quan tâm nhiều nhất.

Những bài thuốc chữa viêm âm đạo bằng dân gian

Viêm âm đạo thường gây ra các biểu hiện là ngứa ngáy vùng kín, khí hư ra nhiều, đau rát vùng kín khi quan hệ tình dục hay đau rát vùng kín khi đi tiểu…Vì vậy, khi bị viêm âm đạo, các chị em thường thấy rất khó chịu và phiền phức với các triệu chứng của bệnh, thậm chí còn có nhiều chị em bị stress nặng với những triệu chứng của bệnh đó.

Chữa viêm âm đạo bằng ngải cứu

Chữa viêm âm đạo bằng lá ngải cứu

Do vậy, tìm được cách chữa bệnh viêm âm đạo hiệu quả luôn là mong muốn của các chị em. Và một trong những cách chữa viêm âm đạo mà các chị em cho rằng là hiệu quả và an toàn nhất chính là chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian, cụ thể là chữa viêm âm đạo bằng:

- Lá trầu không, lấy lá trầu không rửa sạch rồi vò nát với nước ấm. Sau đó lấy nước đó để rửa vùng kín hàng ngày.

- Lá trà xanh, lấy lá trà xanh rửa sạch rồi đun sôi với nước, sau đó lấy nước đó để xông hơi vùng kín đến khi nước còn ấm thì lại lấy nước đó để rửa vùng kín.

- Lấy muối trắng hòa với nước ấm rồi ngâm vùng kín vào nước đó khoảng 10-15 phút.

- Lấy lá ngải cứu phơi khô rồi đem đun với một ít nước, sau đó lấy nước đó để xông hơi vùng kín, đến khi nước ấm thì lấy nước để rửa vùng kín.

Đó là những cách chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian mà các chị em sử dụng nhiều nhất. Khi sử dụng những bài thuốc đó, các triệu chứng viêm âm đạo như ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều có thể sẽ thuyên giảm đi. Vì thế, các chị em khẳng định rằng có thể chữa khỏi viêm âm đạo bằng những bài thuốc dân gian đó mà không phải đi khám.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì suy nghĩ đó của các chị em là rất sai lầm. Bởi những bài thuốc dân gian đó chỉ có thể là làm giảm đi triệu chứng bệnh trong thời gian tạm thời chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Cụ thể là chỉ sau khoảng thời gian ngắn, sau khi ngừng sử dụng cách chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian thì các triệu chứng bệnh sẽ lại tái phát lại. Do vậy, những bài thuốc dân gian đó không thể chữa khỏi viêm âm đạo hoàn toàn được nên các chị em vẫn nên đi khám thì hơn.

Cách chữa viêm âm đạo hiệu quả

Viêm âm đạo nếu không được điều trị sớm thì bệnh không những sẽ nặng hơn mà còn có thể biến chứng sang các bệnh  phụ khoa khác nguy hiểm hơn, trong đó có bệnh viêm phần phụ. Như theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thì những tác hại của bệnh viêm phần phụ gây ra thường rất nghiêm trọng, đó có thể là gây vô sinh hay hiếm muộn.

Chữa viêm âm đạo hiệu quả bằng cách nào

Chữa viêm âm đạo hiệu quả bằng cách nào

Vậy nên, tốt hơn hết, các chị em khi bị viêm âm đạo, nhất là những chị em nào bị nấm âm đạo khi mang thai thì cần phải điều trị bệnh ngay, để tránh trường hợp gặp phải những biến chứng khó lường do bệnh gây ra.

Hiện nay, trong số những cách chữa viêm âm đạo thì phương pháp sục khí ozone được coi là phương pháp tốt nhất. Phương pháp này đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Với phương pháp chữa bệnh này, các chị em không những không phải chịu đau đớn khi chữa bệnh mà còn có thể được chữa bệnh dứt điểm. Do vậy, những chị em nào đang bị viêm âm đạo thì nên lựa chọn phương pháp này là cách chữa bệnh cho mình nhé.

Hy vọng, với những tư vấn đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã hiểu rõ hơn  về cách chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian và biết mình nên chữa bệnh bằng phương pháp nào. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa viêm âm đạo bằng sục khí ozone thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo hiệu quả, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”