Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những biểu hiện nguy hiểm của bệnh viêm phần phụ

Khi nữ giới có các biểu hiện bệnh viêm phần phụ dưới đây cần có cuộc hẹn sớm với bác sĩ phụ khoa. Bởi nếu không được phát hiện điều trị kịp thời viêm phần phụ sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính từ đó gây vô sinh hiếm muộn hay có thai nhưng thai ngoài tử cung nguy hiểm.

Đau bụng kinh

Đau bụng kinh là triệu chứng rất nhiều nữ giới gặp phải khi tới chu kỳ kinh nguyệt. Trong đó có thể do nguyên nhân sinh lý hoặc có thể cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa như viêm phần phụ. Vì thế nếu thường xuyên đối diện với các cơn đau bụng kinh dữ dội tốt nhất nên thăm khám không nên chủ quan để tình trạng này kéo dài.

nhung-bieu-hien-nguy-hiem-cua-benh-viem-phan-phu-2

Những biểu hiện nguy hiểm của bệnh viêm phần phụ

Vô sinh

Các cặp vợ chồng khi không thực hiện bất cứ biện pháp tránh thai nào sau 4 tháng nửa năm hay cả một năm nếu chưa thấy có tin vui cần đi khám để tìm ra nguyên nhân do đâu do chồng hay vợ. Với phụ nữ khó có con cũng là một trong những biểu hiện bệnh viêm phần phụ. Khi đó chị em mắc bệnh lý này sẽ gây tắc vòi trứng ống dẫn trứng từ đó khả năng có con rất thấp.

Kinh nguyệt không đều

Với chị em có vòng kinh không đều hay máu kinh có màu sắc bất thường đều tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bởi thế nữ giới cần theo dõi xem vòng kinh của mình bao nhiêu ngày nếu không đều hoặc 2 tháng hay 3 tháng mới xuất hiện một lần cần đi thăm khám xem nguyên nhân do bệnh lý hay không phải bệnh lý. Theo thống kê thì có tới trên 50% phụ nữ có kinh nguyệt không đều là nguyên nhân do viêm phần phụ.

Đau bụng dưới

Dấu hiệu bị viêm phần phụ mãn tính sẽ có triệu chứng đau bụng dưới dữ dội, đau thắt lưng, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên không thể dựa vào dấu hiệu này có thể chẩn đoán mắc bệnh vì đây cũng là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác.

Các triệu chứng khác

Viêm phần phụ ngoài những biểu hiện trên còn kèm theo các dấu hiệu như đau khi giao hợp, tiểu nhiều lần và còn kèm theo các biểu hiện viêm ngứa vùng kín. Các triệu chứng này trước tiên sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày còn nếu để viêm phần phụ viêm kéo dài sẽ dẫn tới nhiều hậu quả khó lường đe dọa tới quyền làm mẹ của người phụ nữ.

nhung-bieu-hien-nguy-hiem-cua-benh-viem-phan-phu-3

Những biểu hiện nguy hiểm của bệnh viêm phần phụ

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín khám chữa các bệnh phụ khoa mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây đang là trung tâm chăm sóc sức khỏe nữ giới được rất nhiều chị em ở Hà Nội và các tỉnh lân cận lựa chọn. Rất nhiều người mắc viêm phần phụ hay các bệnh phụ khoa khác khi tới đây sau một thời gian điều trị đã có cơ hội khỏi hoàn toàn và sinh con sau đó.

Vì thế chị em đang có biểu hiện viêm phần phụ hay các dấu hiệu bất ở vùng kín có thể tới đây để thăm khám kiểm tra và điều trị hiệu quả nếu có bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về biểu hiện bệnh viêm phần phụ. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”