Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những biểu hiện nguy hiểm viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu ở giai đoạn đầu thường có biểu hiện kín đáo. Tuy nhiên khi ở giai đoạn muộn các biểu hiện viêm vùng chậu rất rõ ràng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày và gây ra hiện tượng khó thụ thai ở nữ giới. Và khi đó, đây cũng là các biểu hiện viêm vùng chậu nguy hiểm có thể dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.

Cần cảnh giác với các triệu chứng viêm vùng chậu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm vùng chậu. Trong đó có thể xuất phát từ những thói quen hằng ngày (vệ sinh không thường xuyên và đúng cách) hoặc với nhiều người việc có nhiều bạn tình quan hệ bừa bãi hay từng thực hiện thủ thuật nạo phá thai hoặc mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa không điều trị sớm cũng có thể trở thành con đường ngắn dẫn tới bệnh.

nhung-bieu-hien-nguy-hiem-viem-vung-chau-1

Những biểu hiện nguy hiểm viêm vùng chậu

Các chuyên gia sức khỏe sinh sản cho biết, khác với các bệnh viêm nhiễm vùng kín khác các biểu hiện viêm vùng chậu khá kín đáo ở giai đoạn đầu khiến người bệnh rất khó phát hiện. Nhưng khi có các triệu chứng này tức đã chuyển sang giai đoạn khá nặng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới người bệnh:

- Xuất hiện cảm giác đau âm ỉ vùng bụng dưới hoặc nhiều người có cảm giác đau dữ dội. Đặc biệt, cơn đau sẽ mạnh hơn khi người bệnh có hoạt động tình dục hoặc đi tiểu tiện.

- Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt (chu kỳ kinh tới muộn hoặc sớm hơn thậm chí có thể dẫn tới mất kinh). Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng rối loạn kinh nguyệt trong đó có việc mắc bệnh viêm vùng chậu.

- Khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh khó chịu. Lý giải việc người bệnh gặp biểu hiện này các bác sĩ chuyên khoa cho biết vì nguyên nhân chính dẫn tới viêm vùng chậu do các loại vi khuẩn nấm gây ra vì thế khiến vùng kín có mùi hôi tanh.

- Xuất hiện một số triệu chứng toàn thân khác: sốt cao, cơ thể mệt mỏi, tiêu chảy, buồn nôn.

Hậu quả của bệnh viêm vùng chậu

Hậu quả của bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung và viêm vùng chậu nói riêng nếu không được điều trị sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe của nữ giới. Đặc biệt, khi bệnh nhân để các biển hiện viêm vùng chậu tới giai đoạn nặng mới điều trị.

- Ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày bởi các giác ngứa ngáy khí hư bốc mùi gây ra.

- Gây viêm nhiễm sang các cơ quan lân cận, đặc biệt có thể dẫn tới tắc vòi trứng ống dẫn trứng gây khó khăn cho việc thụ thai thành công.

- Kéo theo nhiều bệnh lý phụ khoa khác.

- Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội qua đường tình dục, ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới.

nhung-bieu-hien-nguy-hiem-viem-vung-chau-3

Những biểu hiện nguy hiểm viêm vùng chậu

Viêm nhiễm phụ khoa và cách điều trị như thế nào hiệu hay và đâu là địa chỉ uy tín chữa bệnh. Về vấn đề này các bác sĩ phụ khoa cho biết, tùy vào từng mức độ viêm vùng chậu nặng hay nhẹ của mỗi người các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để điều trị viêm vùng chậu nói riêng và các bệnh lý phụ khoa khác nói chung hiệu quả đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà còn có bác sĩ giỏi chữa bệnh. Vì thế, rất nhiều người đã có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn bệnh tại đây từ đó bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho nữ giới.

Trên đây là một số biển hiện viêm vùng chậu. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sĩ khám điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”