Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những cách chữa bệnh viêm âm đạo

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cứ 10 người thì lại có đến 6 người bị mắc bệnh viêm âm đạo. Điều đó cho thấy số lượng người bị bệnh này rất nhiều và phổ biến. Chính vì thế mà các cách chữa bệnh viêm âm đạo như thế nào, cách nào là hiệu quả nhất luôn là một trong những chủ đề được các chị em quan tâm.

Vì bệnh viêm âm đạo thường gây ra những biểu hiện ngứa rát vùng kín, khí hư ra nhiều…vậy nên, khi bị bệnh các chị em thường cảm thấy rất phiền muộn và khó chịu. Do vậy, ai cũng muốn có thể tìm được cho mình cách chữa bệnh hiệu quả.

Chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian

Đây là một trong những cách chữa bệnh viêm âm đạo được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nhất vì tính đơn giản và an toàn của nó. Các phương pháp chữa bệnh dân gian được các chị em sử dụng nhiều nhất thường là:

- Sử dụng lá trà xanh, do trà xanh có tính diệt khuẩn tốt, vì thế khi có các triệu chứng bệnh nấm candida hay triệu chứng ngứa âm đạo, các chị em đã lấy ngay lá trà để chữa bệnh cho mình. Cụ thể, là lấy một nắm lá trà rồi rửa sạch đun sôi. Sau đó lấy nước đó hòa thành nước ấm rồi dùng để rửa vệ sinh vùng kín.

- Sử dụng lá trầu không, phương pháp này cũng rất đơn giản, các chị em chỉ cần lấy vài lá trầu không rồi vò lấy nước rồi cho thêm nước ấm vào, sau đó lấy nước đó dùng để rửa vùng kín.

- Rửa vệ sinh bằng dung dịch nước muối ấm, đây là cách đơn giản nhất nên các chị em thường lựa chọn cách này để chữa bệnh cho mình, nhất là với những chị em bị nấm âm đạo khi mang thai thì đây được coi là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất.

Tuy nhiên, theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì những cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng các phương pháp dân gian này các chị em chỉ nên tham khảo thì hơn, vì những cách đó chỉ có thể làm giảm đi phần nào các triệu chứng của bệnh chứ rất khó có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng thuốc

Đây cũng là một trong những cách chữa bệnh viêm âm đạo được nhiều chị em tín nhiệm. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng thấy hiệu quả khi dùng thuốc chữa viêm âm đạo.

Cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng thuốc

Cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng thuốc

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương  Trung cho biết, các thuốc chữa viêm âm đạo thường là thuốc đặt và thuốc uống. Các thuốc đó thường là thuốc kháng sinh có tác dụng diệt nấm, diệt khuẩn…nên nó cũng chỉ có tác dụng khống chế bệnh và làm giảm bớt đi các triệu chứng bệnh chứ cũng không thể điều trị bệnh dứt điểm được.

Nhất là trong tình trạng hiện nay, các thuốc chữa viêm âm đạo thường được bán tràn lan trên thị trường nên rất dễ các chị em sẽ phải mua thuốc kém chất lượng, từ đó sẽ khiến cho bản thân gặp phải nguy hiểm. Vì những thuốc đó sẽ có thể gây ra những tác dụng phụ, dị ứng hay là làm cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn.

Do vậy, tốt hơn hết, các chị em chỉ nên sử dụng thuốc khi có chỉ định cụ thể của bác sỹ, đồng thời phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ khi sử dụng thuốc. Bởi nếu dùng thuốc không đúng cách, không đúng liều lượng cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách chữa bệnh viêm âm đạo bằng phương pháp sục khí ozone

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, đây chính là cách chữa bệnh viêm âm đạo được coi là tốt nhất hiện nay. Vì với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh khỏi hoàn toàn mà lại không phải chịu đau đớn gì.

Chữa bệnh viêm âm đạo bằng cách nào là tốt nhất

Chữa bệnh viêm âm đạo bằng cách nào là tốt nhất

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm, sở dĩ có được điều đó là do, nguyên lý hoạt động của phương pháp này thường có bao gồm cá bước là: sục rửa, xông hơi, chiếu xạ, siêu dẫn  và làm ấm.

Chính nhờ các bước này mà các vi khuẩn gây bệnh sẽ bị tiêu diệt một cách triệt để, đồng thời nó sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ được toàn bộ các tế bào bị viêm nhiễm, hoại tử, thay vào đó là những tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn. Do vậy, các vi khuẩn gây bệnh hay nấm sẽ không có cơ hội tái phát trở lại.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các cách chữa bệnh viêm âm đạo, hy vọng qua đó các chị em đã biết mình nên điều trị bệnh bằng cách nào. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về những cách chữa bệnh đó thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp trực tiếp giúp cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”