Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa dẫn tới vô sinh

Viêm nhiễm phụ khoa là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nữ giới. Vì thế, các chị em không nên chủ quan với những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhé. Và tốt nhất là ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu viêm nhiễm đó thì các chị em cần phải đi khám ngay.

Nếu các chị em không biết được các dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa như thế nào và ăn gì để chữa viêm nhiễm phụ khoa thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn về những vấn đề đó như thế nào nhé.

Những dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa

Phần lớn các chị em thường có tâm lý chủ quan với những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà không biết rằng điều đó rất nguy hiểm. Bởi rất có thể chính những dấu hiệu viêm nhiễm đó chính là những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới.

Những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa dẫn tới vô sinh như thế nào

Những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa dẫn tới vô sinh như thế nào

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em rằng, các chị em nên tự tìm hiểu cho mình những dấu hiệu viêm nhiễm, nhất là những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa có thể dẫn tới vô sinh. Để từ đó, các chị em sẽ biết phát hiện ra bệnh cho mình sớm nếu chẳng may bị bệnh.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì hiện nay, tỷ lệ nữ giới bị vô sinh ngày càng nhiều, trong đó nguyên nhân gây nên tình trạng đó là do phần lớn các chị em không biết được các dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa dẫn tới vô sinh là gì. Do vậy, để giúp cho các chị em có thể ngăn chặn được nguy cơ nguy hiểm đó, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ cho các chị em những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa để các chị em tham khảo như sau:

- Rối loạn kinh nguyệt,  đây được coi là một trong những dấu hiệu thường gặp của các bệnh về vòi trứng, buồng trứng, tử cung…Trong khi đó đây lại là những bộ phận có vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản. Vì thế, nếu chị em nào đang rối loạn kinh nguyệt trong thời gian dài thì nên cảnh giác, tốt nhất là nên đi khám sớm để kiểm tra xem liệu mình có bị bệnh gì hay không. Nếu bị thì phải điều trị bệnh ngay.

- Vùng kín có dấu hiệu bất thường, đó có thể là ngứa ngáy vùng kín, vùng kín có mùi hôi, vùng kín bị đau rát khi quan hệ…Những dấu hiệu này có thể là biểu hiện thường gặp của bệnh viêm âm đạo, một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến. Vì âm đạo bị viêm nhiễm thì môi trường âm đạo sẽ bị thay đổi, mất cân bằng, điều đó sẽ trở thành môi trường bất lợi cho tinh trùng, làm cho tinh trùng khó có thể gặp trứng để thụ tinh được.

- Âm đạo bị chảy máu sau khi quan hệ hoặc là bị chảy máu bất thường, đây có thể là dấu hiệu của các bệnh về tử cung. Trong đó, tử cung là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì thế, tử cung bị viêm nhiễm hay bị tổn thương thì đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho các chị em khó có con được.

- Khí hư ra nhiều, khí hư có màu sắc bất thường như có màu xanh hay màu vàng, khí hư ở dạng đặc dính nhầy hay lấm tấm như bã đậu…Với những biểu hiện bất thường của khí hư như vậy, các chị em cần phải đi khám ngay. Vì đó chính là dấu hiệu cho biết các chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa.

- Đi tiểu bị buốt và thường xuyên có cảm giác buồn đi tiểu…

Những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở trên là những dấu hiệu rất thường gặp. Vì thế, các chị em không được chủ quan với những biểu hiện bệnh đó nhé. Ngay khi có những dấu hiệu đó, các chị em nên đi khám ngay, để từ đó còn có hướng điều trị bệnh phù hợp. Và nếu chưa đi thăm khám được thì các chị em tuyệt đối không được tự ý chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc đông y hay thuốc nam nhé. Vì nếu không dùng đúng thuốc, tình trạng bệnh sẽ trở nên nặng hơn.

Những cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa

Vì những dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể chính là những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới nên các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Bảo Anh có hướng dẫn các chị em cách phòng tránh bệnh như sau:

- Phải luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhất là khi có chu kì kinh nguyệt.

- Nên quan hệ tình dục an toàn và sử dụng bao cao su khi quan hệ.

- Phải có tâm lý thoải mái, vui vẻ.

- Tránh ăn những thức ăn cay nóng hay những thức ăn quá ngọt.

- Không nên uống rượu bia hay hút thuốc lá.

- Thường xuyên kiểm tra sức khỏe phụ khoa định kỳ.

- Tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa bằng cách  nào?

Phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa bằng cách nào?

Hy vọng, với những tư vấn đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã biết được các dấu hiệu bệnh viêm nhiễm phụ khoa là như thế nào. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về những dấu hiệu bệnh đó thì hãy liên  hệ hãy đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”