Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những hậu quả viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng tới sinh sản không

Hậu quả viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh thường trực đến sức khỏe sinh sản của các chị em phụ nữ đặc biệt là khi bị viêm nhiễm trong thời gian quá dài. Sau đây là một số chia sẻ và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về viêm nhiễm phụ khoa và hậu quả của nó.

Hậu quả khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Trước hết, viêm nhiễm phụ khoa là khái niệm để chỉ các bệnh lý ở cơ quan sinh sản của chị em trong đó có thể là viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm phần phụ… Những bệnh này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe của các chị em phụ nữ.

Những hậu quả viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng tới sinh sản không

Những hậu quả viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng tới sinh sản không

Xét một cách tổng quan nhất thì những hậu quả viêm nhiễm phụ khoa gây nên bao gồm:

- Các triệu chứng phiền toái của bệnh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chị em phụ nữ lúc nào cũng phải lo lắng và tự ti không dám tiếp xúc và chia sẻ quá nhiều về sức khỏe của mình cho người khác.

- Tiếp theo, viêm nhiễm phụ khoa ở một số bộ phận có thể lây làn gây viêm nhiễm cục bộ rất nguy hiểm.

- Khi bị viêm nhiễm thì môi trường pH ở trong âm đạo của chị em phụ nữ có một sự thay đổi rất lớn và điều này không có lợi cho tình trùng sống được lâu hơn.

- Đặc biệt nhất là khi viêm nhiễm phụ khoa kéo dài thì sức khỏe sinh sản của chị em có thể bị đe dọa nghiêm trọng, những nguy cơ bị hiếm muộn và thậm chí là vô sinh luôn đe dọa thường trực. Trên thực tế có tới 90% chị em phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa đều phải đối mặt với tình trạng muộn con.

- Viêm nhiễm kéo dài ở buồng trứng có thể gây tắc bít buồng trứng và không thể thụ thai được…

Trên đây là một số ảnh hưởng trực tiếp của viêm nhiễm phụ khoa đến sức khỏe của chị em phụ nữ mà đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Để tránh những biến chứng nguy hiểm này sớm nhất thì các bác sĩ khuyên chị em phụ nữ nên tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ ở người bình thường mà ngay cả chị em phụ nữ mang thai cũng có nguy cơ mắc bệnh rất cao nên cũng cần thật lưu ý.

Một số dấu hiệu điển hình nhận biết sớm viêm nhiễm phụ khoa

Các bạn thân mến, đây không chỉ là dấu hiệu bình thường mà nó cũng là dấu hiệu nhận biết viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai mà các chị em cần đặc biệt chú ý:

Những hậu quả viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng tới sinh sản không

Những hậu quả viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng tới sinh sản không

- Khí hư xuất hiện nhiều bất thường, đây luôn là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết tình trạng viêm nhiễm bất thường trên cơ thể của chị em phụ nữ.

- Tiếp theo, bên cạnh khí hư đó là một số cảm giác ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín.

- Đau bụng dưới, mặc dù không phải tất cả các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đều đau bụng dưới tuy nhiên đây cũng là triệu chứng khá phổ biến khi viêm nhiễm phụ khoa xuất hiện.

- Rối loạn kinh nguyệt (triệu chứng này sẽ không xuất hiện ở các chị em nào đang mang thai vì mang thai sẽ không có kinh).

Khi có một trong những dấu hiệu kể trên chị em hãy chủ động và mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị bệnh kịp thời.

Viêm nhiễm phụ khoa hiện có thể được điều trị bằng rất nhiều cách khác nhau dựa trên tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế có ứng dụng điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất hiệu quả dưới sự chỉ đạo của bác sĩ chuyên khoa giỏi và kết hợp máy móc hiện đại.

Nếu chị em nào lo lắng về hậu quả viêm nhiễm phụ khoa hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chỉ định cách chữa bệnh tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”