Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ có thể chính là nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nữ giới. Vì vậy, các chị em cần phải có những cách phòng tránh bệnh cho mình. Và để có thể phòng bệnh một cách tốt nhất thì trước tiên, các chị em cần phải nắm bắt được những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ. Có như vậy, mới có thể biết được nguyên nhân gây bệnh và từ đó sẽ có thể rút ra được những cách phòng tránh bệnh.

Hiểu được điều đó cho nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp cho các chị em những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ để các chị em tham khảo nhé.

Những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa rất thường gặp, cứ 10 người là lại có 3 người bị mắc bệnh. Trong những người bị bệnh đó, có nhiều chị em không biết mình vì sao bị bệnh.

Những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ là gì

Những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ là gì

Có trường hợp bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thắc mắc rằng, không hiểu sao bản thân đã vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ mà vẫn bị bệnh viêm phần phụ. Trả lời về băn khoăn này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải thích, không phải cứ vệ sinh vùng kín sạch sẽ là không thể bị bệnh. Đây là một suy nghĩ rất sai lầm, bởi bệnh viêm phần phụ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, ngoài việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ còn có thể là:

- Do ngồi quá lâu một chỗ, việc ngồi lâu một chỗ sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu, khiến cho hoạt động của phần phụ bị cản trở.

- Mặc quần quá chật cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ. Vì quần chật cũng sẽ khiến cho vùng kín không được khô thoáng, từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển.

- Bị các bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…nhưng lại không được điều trị sớm.

- Do tiến hành nạo phá thai không an toàn.

- Quan hệ tình dục không an toàn, nhất là với những người có đời sống tình dục bừa bãi.

Từ những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ đó, chắc các chị em cũng đã biết được mình nên phòng tránh bệnh như thế nào. Và ngoài việc tìm hiểu về các nguyên nhân gây bệnh đó, các chị em cũng cần phải nắm bắt được các triệu chứng bệnh viêm phần phụ, để từ đó còn có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm phần phụ không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà nó còn có thể là nguyên nhân gây nên các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác nên tốt hơn hết, khi có các triệu chứng bệnh dưới đây, các chị em cần phải điều trị bệnh ngay, đó là:

- Cơ thể bị sốt, thân nhiệt tăng cao.

-Bị đau vùng bụng dưới, nhất là khi quan hệ tình dục thì triệu chứng đau càng rõ ràng hơn.

- Luôn có cảm giác đau mỏi ở vùng xương hông.

- Chu kỳ kinh nguyệt thất thường, có thể bị rong kinh kéo dài.

- Thường xuyên xuất hiện cảm giác chóng mặt, buồn nôn.

- Dù không dùng biện pháp phòng tránh nhưng vẫn rất khó có thai.

Các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ có thể là bị đau vùng xương hông

Các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ có thể là bị đau vùng xương hông

Đó là các triệu chứng của bệnh viêm phần phụ, nếu chị em nào đang có những biểu hiện như trên thì cần phải đi khám và điều trị ngay. Bởi việc điều trị bệnh viêm phần phụ sớm là rất quan trọng, nó có thể giúp cho người bệnh tránh được các biến chứng nguy hiểm, nhất là có thể dễ điều trị bệnh dứt điểm.

Hy vọng, với những chia sẻ đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã hiểu được phần nào về bệnh, cụ thể là về những nguyên nhân gây bệnh viêm phần phụ và các triệu chứng của bệnh. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”