Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Phương pháp nào điều trị hiệu quả nhất?… là những câu hỏi mà các chuyên gia tư vấn của phòng khám Khương Trụng nhận được nhiều trong thời gian vừa qua. Đây là căn bệnh phụ nữ phổ biến mà chị em nào cũng có thể mắc phải. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả tương đối phức tạp.

nhung-phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Do đó, điều trị bệnh là điều cần thiết. Các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng khẳng định bệnh hoàn toàn có thể điều trị được triệt để.

Vậy có những cách nào để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung do vi khuẩn, vi rút, nấm… xâm nhập vào bộ phận lộ tuyến. Gây lên viêm nhiễm đến bộ phận này, khiến vùng này bị lở loét, viêm nhiễm, thậm chí là có mủ.

Vì vậy, điều trị bệnh cần khống chế và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh đồng thời loại bỏ các bác tế bào viêm nhiễm, tái tạo lại lớp niêm mạc lộ tuyến bị tổn thương.

Truyền kháng sinh khống chế sự hoạt động của vi khuẩn, vi rút…

Có các cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như sau:

– Có thể điều trị bằng các loại thuốc đặt, thuốc bôi, tiêm hay truyền. Những loại thuốc này chứa nhiều kháng sinh kháng khuẩn, diệt vi rút… có khả năng chống chế và tiêu diệt phần nào các tác nhân gây bệnh.

Phương pháp này giúp điều trị bệnh từ bên trong, được gọi là phương pháp nội khoa.

– Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp ngoại khoa. Có thể kể đến một số phương pháp như áp lạnh, đốt laser, dùng công nghệ dao Leep…

Các phương pháp ngoại khoa này dùng công nghệ mới để trực tiếp tác động đến vùng lộ tuyến bị viêm và tổn thương. Giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị tổn thương đồng thời tái tạo lại lớp niêm mạc mới.

Sử dụng công nghệ dao Leep, áp lạnh hay laser còn tùy thuộc vào từng cơ sở điều trị. Trong đó, phương pháp được coi là hiệu quả, an toàn và hợp lý nhất là sử dụng công nghệ dao Leep.

nhung-phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nào hiệu quả nhất?

Cần thực hiện điều trị cả viêm lộ tuyến bằng cả ngoại khoa và nội khoa

Các bác sỹ cùng những chuyên gia về phụ khoa trong và ngoài nước nhận định, để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách hiệu quả, triệt để, an toàn và hợp nhất là việc kết hợp phương pháp ngoại khoa bằng dao Leep song song với điều trị nội khoa.

Điều trị nội khoa nhằm khống chế và tiêu diệt tác nhân gây bệnh từ bên trong. Hạn chế bệnh phát triển và tái phát hay biến chứng sang các bệnh khác.

Điều trị ngoại khoa về dao Leep, sử dụng sóng cao tần trực tiếp tác động lên vùng lộ tuyến mắc bệnh. Phương pháp này có tác dụng cầm máu, loại bỏ tận gốc các tế bào mắc bệnh, thúc đẩy các lớp tái tạo các mô tử cung, nhanh chóng phục hồi các chức năng của cổ tử cung.

Phương pháp này có ưu điểm là thực hiện thử thuật điều trị viêm lộ tuyến nhanh, an toàn, hiệu quả, không đau giúp chị em có một quá trình điều trị bệnh thoải mái và kết quả điều trị bệnh như ý.

Ngoài ra, phương pháp dao Leep nếu được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm có thể hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, không làm tổn thương đến các tế bào lành tính xung quanh, hạn chế xâm lấn. Điều đó đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn, tuyệt đối.

Tuy nhiên cần lưu ý, điều trị ngoại khoa vẫn cần thực hiện sử dụng thuốc để kháng khuẩn, chống viêm, tiêu sưng và điều trị bệnh một cách triệt để.

Sau khi điều trị viêm lộ tuyến, chị em cần thực hiện giữ gìn vùng kín đúng cách, thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, hạn chế nạo phá thai để không có cơ hội bệnh quay lại.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc đăng kí điều trị bệnh, mời bạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”