Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những tác hại của bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ và những tác hại của bệnh viêm phần phụ luôn là lời cảnh báo mà các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho các chị em phụ nữ. Sau đây là một số chia sẻ về vấn đề này và lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa về viêm phần phụ.

Những tác hại của bệnh viêm phần phụ ở nữ giới

Phần phụ của nữ giới bao gồm các bộ phận chính như: buồng trứng, ống dẫn trứng và dây chằng rộng. Khi phần phụ bị viêm nhiễm nghĩa là các bộ phận này đã bị vi khuẩn và các tác nhân có hại tấn công.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: đã là bệnh thì bệnh nào cũng có mức độ nguy hiểm nhất định đối với bản thân người mắc bệnh. Dưới đây là một số tác hại của bệnh viêm phần phụ mà chị em phụ nữ cần lưu ý:

Những tác hại của bệnh viêm phần phụ

Những tác hại của bệnh viêm phần phụ

Trước hết, viêm phần phụ gây ra những triệu chứng phiền toái ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Khi sức đề kháng tốt thì không sao những nếu sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút thì những đợt viêm nhiễm bộc phát xuất hiện. Người bệnh có thể bị sốt cao, mệt mỏi, bụng dưới đau khó chịu, ra nhiều khí hư hoặc là ra máu bất thường.

Viêm phần phụ liên tục tái phát lại nhiều lần sẽ gây nên hiện tượng bị dính các bộ phận lân cận lại với nhau và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Nếu viêm nhiễm nằm ở ống dẫn trứng mà không được chữa trị thì nguy cơ bị tắc bít ống dẫn trứng rất cao, chị em dễ bị chửa ngoài tử cung vì ống dẫn trứng tắc khiến cho hợp tử sau thụ tinh không về được buồng tử cung

Trong trường hợp cả hai ống dẫn trứng đều bị tắc nghẽn vì viêm nhiễm thì nguy cơ vô sinh là rất cao. Trên thực tế đã có rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với tác hại này của viêm phần phụ kéo dài.

Trên đây là tổng hợp một số tác hại nguy hiểm của viêm phần phụ đến chị em phụ nữ. Chính vì những tác hại nguy hiểm này có thể xảy đến bất cứ lúc nào vì thế các bác sĩ khuyến cáo người bệnh sau khi có dấu hiệu viêm phần phụ thì hãy đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị viêm phần phụ triệt để.

Điều trị viêm phần phụ triệt để nhất

Hiện nay, viêm phần phụ ở nữ giới được điều trị chủ yếu bằng các loại thuốc (thuốc uống và thuốc đặt). Tùy từng tường hợp viêm nhiễm, nguyên nhân gây viêm nhiễm mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cho chị em cách điều trị bệnh phù hợp và an toàn nhất.

Những tác hại của bệnh viêm phần phụ

Những tác hại của bệnh viêm phần phụ

Chị em cần tuân thủ tất cả những chỉ định của bác sĩ khi điều trị bệnh, không nên tự ý ngưng sử dụng thuốc hay thay đổi đơn thuốc. Nếu có bất cứ vấn đề gì khi điều trị nên báo lại với các bác sĩ để được giúp đỡ.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có ứng dụng điều trị tất cả các bệnh lý phụ khoa cho chị em phụ nữ trong đó có chữa viêm phần phụ, chữa viêm âm đạo mãn tính

Dưới sự chỉ đạo của các bác sĩ chuyên khoa giỏi đã từng công tác tại bệnh viện phụ sản Hà Nội và sự trang bị của các loại máy móc thiết bị hiện đại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp đỡ rất nhiều chị em thoát khỏi sự đeo bám của bệnh phụ khoa, duy trì sức khỏe sinh sản tốt và là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn.

Trên đây là một số vấn đề về tác hại của bệnh viêm phần phụ nếu chị em còn băn khoăn gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”