Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nếu không điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm, người bệnh có thể sẽ gặp phải nhiều nguy hiểm như khó có tha hay biến chứng sang các bệnh nặng hơn…Vậy nên, việc điều trị bệnh sớm là rất cần thiết và quan trọng. Nhưng điều trị bệnh theo phác đồ như thế nào cho hiệu quả? Đây chính là một trong những bận tâm lớn nhất của các chị em khi có ý định điều trị bệnh.

Nếu có được phác đồ điều trị tốt, các chị em có thể sẽ được điều trị bệnh một cách nhanh chóng và dứt điểm nhưng thực sự để tìm được phác đồ điều trị bệnh tốt không phải là vấn đề đơn giản.

Các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là rối loạn kinh nguyệt

Các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là rối loạn kinh nguyệt

Trước khi chia sẻ cụ thể về phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho các chị em về các triệu chứng của viêm lộ tuyến, với hy vọng là giúp cho các chị em có thể hiểu thêm phần nào về bệnh, hay có thể phân biệt được bệnh với các bệnh khác, nhất là có thể nhận biết ra bệnh sớm nếu chẳng may bị bệnh.

Vì để có thể nhận biết ra bệnh thực sự không dễ dàng, bởi các biểu hiện bệnh thường dễ nhầm lẫn với những bệnh phụ khoa khác. Vậy nên, các chị em thường chỉ phát hiện ra bệnh khi bệnh đã ở tình trạng nặng, mức độ tổn thương nghiêm trọng.

Do vậy, nếu các chị em có phát hiện ra những biểu hiện sau đây thì cần phải đi khám ngay, bởi đó có thể chính là các triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Các biểu hiện đó thường là:

- Khí hư ra nhiều hơn bình thường, nhất là khi bệnh nặng thì tình trạng khí hư ra càng nhiều.

- Khí hư có thể dính thành từng mảng, kèm theo có mùi hôi hoặc có bọt.

- Bị đau rát khi quan hệ tình dục, có thể bị xuất huyết khi quan hệ hoặc sau khi quan hệ.

- Có thể bị rối loạn kinh nguyệt trong thời gian dài.

Với những biểu hiện bệnh như trên, nếu các chị em đi khám sớm thì việc điều trị bệnh sẽ càng đơn giản và ít tốn kém. Bởi có thể bệnh mới chỉ ở mức độ nhẹ, mức độ tổn thương ít, chưa gây ra nhiều tổn hại.

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, phác đồ điều trị bệnh như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và các nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì. Vì vậy, các chị em nếu đang có những dấu hiệu nghi ngờ bị bệnh và muốn biết phác đồ điều trị bệnh như thế nào thì nên đi khám sớm, để từ đó còn có những chỉ định cụ thể từ bác sỹ.

Theo khảo sát của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì mỗi người bệnh sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau nên các chị em tuyệt đối không được tự ý điều trị ở nhà, bởi nếu điều trị không đúng, bệnh có thể sẽ trở nên nặng và nghiêm trọng hơn. Và các chị em có thể tham khảo phác đồ điều trị dưới đây, để nếu có đi khám hay chữa bệnh cũng sẽ biết và chủ động được, cụ thể là:

- Khám bệnh trực tiếp để xác định xem tình trạng bệnh cụ thể như thế nà.              

- Sau khi xác định được tình trạng bệnh sẽ đưa ra chỉ định cụ thể, nếu bệnh nhẹ sẽ được điều trị bệnh theo phương pháp nội khoa,  còn nếu bệnh nặng thì phải tiến hành điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa hay trị liệu.

- Điều trị hỗ trợ bằng việc tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ về chế độ ăn uống hay sinh hoạt, cách dùng thuốc.

- Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để đảm bảo bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 3 votes)
Phác đồ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, 3.5 out of 10 based on 4 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”