Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám chuyên về phụ khoa

Hầu như chị em nào cũng có nguy cơ bị một bệnh phụ khoa nào đó. Vậy nên, việc các chị em quan tâm nhất hiện nay là nên khám phụ khoa ở đâu? Nếu các chị em  đang quá phiền muộn về vấn đề này thì hãy thử đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xem sao.

Không phải tự dưng, chúng tôi lại khuyên các chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nếu chưa biết chữa bệnh viêm âm đạo ở đâu. Để biết vì sao chúng tôi lại khuyên các chị em nên đến phòng khám này thì các chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những lý do nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh phụ khoa

Sở dĩ chúng tôi khuyên các chị em nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh phụ khoa là do những lý do dưới đây:

- Là phòng khám chuyên về phụ khoa: phòng khám đa khoa Bảo Anh được nhiều người biết đến chính là do ở đây là phòng khám chuyên về phụ khoa. Là phòng khám chuyên khoa nên chất lượng chữa bệnh ở đây cũng khác hẳn so với những nơi khác. Đến đây, các chị em sẽ được chẩn đoán và chữa  bệnh một cách tốt nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, các bác sỹ phụ khoa ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở những bệnh viện có tiếng trong nước như bệnh viện phụ sản.

- Trang thiết bị máy móc chữa bệnh hiện đại, những máy móc dùng để chữa bệnh đều là những thiết bị hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ví dụ, để chữa bệnh viêm ngứa vùng kín, người bệnh sẽ được điều trị bệnh bằng máy sục khí ozone.

- Phương pháp chữa bệnh hiện đại, tiên tiến. Ví dụ, những người bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được chữa bệnh bằng phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp chữa bệnh về viêm lộ tuyến mới nhất hiện nay.

- Chi phí chữa bệnh hợp lý, bảng giá chữa các loại bệnh được dán công khai trên bảng niêm yết theo quy định của bộ y tế nên các chị em dễ dàng tham khảo.

- Có nhiều ưu đãi, phòng khám thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi với mục đích là để giúp các chị em có thể tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh. Ví dụ, hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang có chương trình ưu đãi dành tặng cho 200 suất soi cổ tử cung miễn phí, hay siêu âm chỉ với 50 nghìn.

phong-kham-da-khoa-bao-anh-la-phong-kham-chuyen-ve-phu-khoa

Mỗi ngày số lượng bệnh nhân đến phòng khám đa khoa Bảo Anh rất đông

Chính vì những điều đó mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đang được rất đông đảo các chị em lựa chọn và tin tưởng. Số lượng bệnh nhân đến đây mỗi ngày rất đông, không chỉ có những chị em ở địa bàn Hà Nội mà còn có những chị em ở tỉnh xa cũng đến đây khám chữa bệnh. Điều đó, chứng tỏ, chất lượng khám và chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh rất tốt nên mới được nhiều chị em tin tưởng như vậy.

Chia sẻ về chất lượng khám phụ khoa ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Mỗi ngày, phòng khám đa khoa Bảo Anh đều đón tiếp rất nhiều bệnh nhân. Những bệnh nhân đó sau khi được khám và chữa bệnh ở đây thì đều cảm thấy rất hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám.

phong-kham-da-khoa-bao-anh-la-phong-kham-chuyen-ve-phu-khoa-1

Chất lượng chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh rất tốt

Theo chị Hà, ở Long Biên, Hà Nội chia sẻ: Tôi đã đi nhiều nơi để chữa bệnh viêm lộ tuyến nhưng chưa ở đâu tôi lại thấy hài lòng như ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khám bệnh ở đây, các bác sỹ tư vấn rất nhẹ nhàng và nhiệt tình, nhất là sau khi chữa bệnh ở đây, bệnh viêm lộ tuyến, căn bệnh mà tôi đã phải chịu đựng mấy năm nay đã được chữa khỏi  hoàn toàn. Vậy nên, tôi thực  sự cảm ơn các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nhiều. Sau khi chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến thì tôi vẫn thường đến đây kiểm tra sức khỏe phụ khoa định kì.

Giống như chị Hà, bạn Phúc, ở Hưng Yên cũng có chia sẻ về phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: Tôi biết đến phòng khám đa khoa Bảo Anh là nhờ facebook. Một hôm, đang lướt facebook thì tôi chợt thấy có bài quảng cáo chương trình khuyến mại của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì thấy chương trình rất hấp dẫn lại đúng lúc tôi cũng đang có nhu cầu cần phải đi khám. Vì thế, tôi đã đăng kí khám rồi bắt xe lên Hà Nội để đến phòng khám Bảo Anh. Mặc dù, tôi sử dụng gói khám khuyến mại nhưng tôi thấy chất lượng phục vụ và đón tiếp của phòng khám giữa tôi và những bệnh nhân có tiền khác cũng như nhau, không có sự phân biệt như những nơi khác. Vì thế, thực sự tôi thấy rất ấn tượng với chất lượng dịch vụ ở đây. Sau lần khám đó, tôi đã về giới thiệu cho nhiều bạn bè khác của tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh.

Qua những chia sẻ của bạn Phúc hay chị Hà, chắc các chị em cũng đã có thể yên tâm được phần nào về chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Bảo Anh đúng không? Để kiểm chứng những chia sẻ của chị Hà hay bạn Phúc chia sẻ có đúng sự thật hay không, các chị em hãy đến trực tiếp phòng khám ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Và trước khi đi khám, các bạn nên gọi điện đặt lịch hẹn khám trước qua số điện thoại 02438 288 288, như vậy sẽ không phải mất thời gian chờ đợi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”