Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, khi thực tế xã hội hiên nay tràn lan những cơ sở y tế thiếu uy tín vẫn ngang nhiên đi vào hoạt động. Vậy đâu là phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội, nơi để người bệnh yên tâm tìm đến để thăm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội, đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của con người, các phòng khám được mở mới và đi vào hoạt động. Các phòng khám được xây dựng chủ yếu với quy mô chuyên khoa và thực hiện một vài dịch vụ y tế nhất định. Trong đó, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản được đầu tư mở rộng với sự xuất hiện của các phòng khám đa khoa, chăm sóc sức khỏe phụ khoa và nam khoa. Vậy phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội.

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội

Bảo Anh là một trong số các phòng khám đa khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bác sĩ hi vọng việc chỉ dẫn những ưu điểm của phòng khám dưới đây sẽ giúp ích cho người bệnh trong việc đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ thăm khám chữa bệnh.

- phòng khám đa khoa Bảo Anh đi vào hoạt động đã nhiều năm. Sau khi nhận được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội. Phòng khám đã tiếp đón và điều trị thành công cho rất nhiều lượt người. Với các danh mục chữa bệnh chủ yếu là: khám chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và bệnh xã hội.

- Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. 100% bác sĩ là người Việt Nam, từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành. Đặc biệt phòng khám có mời về làm việc cùng bác sĩ nguyên là trưởng khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội. Đến thăm khám tại phòng khám người bệnh có thể yên tâm để đạt được tác dụng chữa bệnh hiệu quả và an toàn nhất.

- Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong đầu tư mở rộng và ứng dụng kỹ thuật phương pháp hiện đại vào thăm khám và chữa bệnh. Trong đó nổi bật hơn hẳn với thành công trong ứng dụng phương pháp ALA- PDT chữa bệnh sùi mào gà, phương pháp DHA chữa bệnh lậu, kỹ thuật dao LEEP, công nghệ oxy xanh, chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật. Sự linh hoạt về cách thức chữa bệnh và giải pháp can thiệp đã giúp các bác sĩ chữa bệnh dứt điểm, nhanh chóng làm liền lại tổn thương, và ngăn ngừa nguy cơ bộc phát trở lại các triệu chứng nguy hại của bệnh.

- Trong quy mô của một phòng khám chuyên khoa, Bảo Anh luôn hướng đến tính hợp lý và cân đối về chi phí chữa bệnh, tính chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tư vấn, tiếp đón và điều trị bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng hàng đầu

phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng hàng đầu

Sau nhiều năm đi vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn tự hào là phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội. Là cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng hàng đầu. Luôn nhận được sự đánh giá tốt từ các ban ngành y tế có thẩm quyền và sự tín nhiệm từ chính người bệnh. Hầu hết những người từng thăm khám chữa bệnh tại đây đều tín nhiệm Bảo Anh là phòng khám đa khoa uy tín để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Cần tìm hiểu phòng khám đa khoa để chữa bệnh, bạn có thể lựa chọn đến phòng khám Bảo Anh. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp giải tỏa mọi vướng  mắc, và giúp giải quyết những rắc rối về vấn đề sức khỏe của bạn. Bạn có thể liên hệ đến phòng khám bằng các cách sau:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Các bác sĩ của phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”