Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

Bảo Anh là phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội. Chất lượng phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được khẳng định qua thực tế số lượng bệnh nhân đã từng thăm khám chữa trị. Số người từng thăm khám và điều trị tại phòng khám không ngừng gia tăng trong những năm trở lại đây.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế chuyên nghiệp, thực hiện đa dạng các danh mục y tế từ: tư vấn, khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và học tập nghiên cứu các công trình khoa học. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám được các ban ngành y tế có thẩm quyền công nhận là cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng và hiệu quả hàng đầu. Phòng khám nhận được sự tín nhiệm từ chính người bệnh, tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín ở Hà Nội

phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín ở Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Bảo Anh

- Là phòng khám đa khoa ở Hà Nội được Sở y tế thành phố cấp phép hoạt động và quản lý chất lượng. Các danh mục y tế được phép thực hiện, và hệ thống công cụ y tế hỗ trợ được các ban ngành y tế có thẩm quyền đảm bảo quản lý chất lượng và tính hiệu quả.

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm: 100% bác sĩ làm việc tại phòng khám là người Việt Nam. Các bác sĩ nguyên là trưởng khoa của các cơ sở y tế đầu ngành. Đặc biệt có bác sĩ nguyên trưởng khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội. Trong thời gian công tác, các bác sĩ đã giành thời gian tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới. Với tấm lòng của người thầy thuốc nhân dân, các bác sĩ luôn tận tâm vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

- Thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật, công nghệ của các nước tiên tiến: Phòng khám đi vào hoạt động dựa trên hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đảm bảo. Trang thiết bị, phương pháp, kỹ thuật và công nghệ được chuyển giao từ các nước tiên tiến trên thế giới. Trong số đó cần kể đến: công nghệ oxy xanh, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, phương pháp Dao LEEP của Hoa Kỳ, phương pháp DHA chữa bệnh lậu, phương pháp ALA- PDT chữa bệnh sùi mào gà.

- Danh mục y tế đa dạng: phòng khám đa khoa Bảo Anh được lựa chọn là cơ sở y tế uy tín thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn – trực tràng, xử lý các rắc rối về vấn đề sức khỏe giới tính: mang thai ngoài ý muốn và chỉnh hình phụ khoa, nam khoa.

- Môi trường thăm khám chữa bệnh chuyên nghiệp: thể hiện qua tính phù hợp của chi phí, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu tư vấn, thăm khám và điều trị. Đội ngũ nhân viên y tế luôn hết lòng vì sức khỏe của người bệnh, tạo môi trường y tế thân thiện, tiện nghi sang trọng, đảm bảo tôn trọng bảo mật quyền riêng tư của người bệnh khi được yêu cầu.

phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín ở Hà Nội

phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

Với những ưu điểm kể trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá là phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội. Là địa chỉ để người bệnh yên tâm tin chọn khi gặp rắc rối về vấn đề sức khỏe và khả năng sinh sản. Nam nữ cần được tư vấn và chữa bệnh có thể lựa chọn đến phòng khám Bảo Anh để được trải nghiệm các dịch vụ y tế của cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng hàng đầu.

Lựa chọn Bảo Anh bạn liên hệ phòng khám bằng các cách sau:

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn miễn phí: 02438 288 288.

Website: phukhoa.info, nam-khoa.com, benhxahoi.info

Phòng khám luôn hết lòng vì sức khỏe của bạn!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”