Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Khám chữa bệnh đang trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, vậy đâu là địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội mà các bệnh nhân nên lựa chọn? Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp cụ thể những vấn đề này.

Hà Nội là một trong những trung tâm lớn nhất cả nước đồng thời cũng là thủ đô của nước Việt Nam chính vì thế ở đây là nơi có hội tụ rất nhiều những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bên cạnh rất nhiều các bệnh viện lớn của trung ương là các phòng khám đa khoa tư nhân với chất lượng khám chữa bệnh không thua kém gì bệnh viện từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng dịch vụ.

Cơ sở y tế nhiều đồng nghĩa với việc bệnh nhân sẽ phải sáng suốt hơn trong việc đưa ra quyết định và những sự lựa chọn của mình sao cho đúng đắn nhất. Vậy một phòng khám đa khoa tốt phải đảm bảo được những yếu tố nào?

Phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội

Phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội

Những yếu tố đánh giá một phòng khám đa khoa tốt

Theo như tiêu chuẩn của sở y tế Hà Nội đặt ra thì một phòng khám đa khoa Hà Nội tốt phải đáp ứng được tất cả nhưng điểm sau đây:

Đội ngũ y bác sĩ: đây phải là nơi có hội tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn học vấn cao, được đào tạo chuyên sâu về những lĩnh vực mà mình chịu trách nhiệm.

Cơ sở vật chất: đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, các phòng ban khám chữa bệnh, khu chờ đợi của bệnh nhân và khu nghỉ ngơi của bệnh nhân nội trú. Tất cả đều phải được bố trí một cách khoa học và hợp lý nhất.

Dịch vụ khám chữa bệnh: phòng khám đa khoa phải chịu trách nhiệm khám và chữa tất cả các bệnh lý và giúp người bệnh có được dịch vụ tốt nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín số 1

Một trong những phòng khám đa khoa tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại Bảo Anh. Đây cũng là một trong những cơ sở y tế được sở y tế Hà Nội công nhận và đánh giá rất cao.

phòng khám đa khoa Bảo Anh chịu trách nhiệm điều trị tất cả các bệnh lý: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và các bệnh lý về hậu môn và trực tràng. Phòng khám cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố để trở thành một phòng khám tốt số 1 tại Hà Nội.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám 100% là người Việt Nam, được đào tạo chuyên môn bài bản, có những bác sĩ đã từng đi du học và nghiên cứ tại nước ngoài về. Đặc biệt trưởng khoa phụ khoa của phòng khám là bác sĩ Lê Hữu Liêm người nguyên là trưởng khoa tại bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Các bác sĩ tại đây luôn làm việc với một thái độ nghiêm túc nhất, lấy bệnh nhân làm đầu và hết lòng vì bệnh nhân của mình. Chính vì thế mà đã có hàng triệu lượt bệnh nhân đến với phòng khám và được chữa khỏi bệnh.

Phòng khám được xây dựng khang trang, rộng rãi và hiện đại với diện tích khoảng 1000m2, các phòng ban được bố trí rất khoa học có thể đáp ứng lượng bệnh nhân lớn trong một ngày và không có tình trạng quá tải cũng như chờ đợi quá lâu giống như ở bệnh viện. Mọi thủ tục đều được đơn giản hóa đến mức tối thiểu để rút ngắn thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân…

Phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội

Phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội

Các máy móc thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: máu siêu âm 3D, 4D; máy cao tần, máy chạy sóng ngắn… cùng với đó là một loạt phương pháp chữa bệnh hiện đại. Điều trị bệnh phụ khoa thì có: công nghệ oxy xanh ứng dụng cho điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, công nghệ Dao LEEP của Hoa Kì điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung… các bệnh nam khoa thì có các phác đồ thuốc kháng sinh, khắc phục những cản trở sinh lý nam bằng thủ thuật cắt bao quy đầu ( kỹ thuật xâm lấn tối thiểu)… Còn đối với bệnh xã hội thì ứng dựng điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA-PDT, điều trị bệnh lậu bằng DHA….

Với tất cả những điều nêu trên, phòng khám đa khoa Bảo Anh hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội.

Nếu ai đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe, ngại đến bệnh viện hoặc không có thời gian đến bệnh viện trong giờ hành chính thì có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia trợ giúp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”