Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm tốt nhất

Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi đã lập gia đình nhưng chưa có con. Cả hai gia đình nội ngoại giục có cháu bế bồng lắm rồi nhưng mãi chẳng có tin vui. Mới đây em đi khám phụ khoa bác sĩ bảo em bị mắc viêm lộ tuyến ở mức độ trung bình và cần đốt điện. Nhưng em hơi e ngại sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Bác sĩ  có thể trả lời giúp em phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm tốt nhất được không để khi khỏi bệnh em có thể mang thai. (Kim Cúc – quê ở Bắc Ninh).

Thân chào bạn Cúc!

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được chữa kịp thời và đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai về sau. Bởi thế, những lo lắng của bạn Cúc hoàn toàn có căn cứ.

phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1-5cm-tot-nhat

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm tốt nhất

Để bạn hiểu rõ hơn tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như hiểu rõ hơn các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến ưu, nhược điểm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời rõ từng câu hỏi giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất, bảo vệ hạnh phúc làm mẹ về sau.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến 1 5 cm hiệu quả nhất

Viêm lộ tuyến 1 5cm là gì?

Tùy thuộc vào mỗi giai đoạn, mức độ lộ tuyến rộng hay hẹp sẽ có cách điều trị khác nhau. Sau khi tiến hành một số kiểm tra phụ khoa cần thiết, soi cổ tử cung bác sĩ sẽ chẩn đoán được chính xác có mắc căn bệnh này không đồng thời biết rõ ở giai đoạn mấy.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ: lộ tuyến chiếm khoảng 1/3 diện tích tử cung.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ trung bình: lộ tuyến chiếm dưới 2/3 diện tích của tử cung.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nặng: lộ tuyến chiếm trên 2/3 diện tích cổ tử cung.

phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1-5cm-tot-nhat

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm tốt nhất

Viêm lộ tuyến cổ tử cung của trường hợp bạn Cúc rộng 1 5cm là ở mức độ trung bình. Vì thế, buộc phải can thiệp ngoại khoa mới có thể khỏi được. Với riêng cách điều trị ngoại khoa cũng có rất nhiều phương pháp như: đốt điện, áp lạnh, dao LEEP.

Với đốt điện, áp lạnh là những phương pháp cũ có nhiều hạn chế nhưng vẫn được rất nhiều cơ sở y tế điều trị. Những cách chữa này, không những không đạt hiệu quả cao, dễ tái phát mà người phụ nữ còn có thể đối diện với nguy cơ vô sinh không ngờ.

Bởi thế, bạn Cúc và các bệnh nhân nữ khác mắc viêm lộ tuyến chưa lập gia đình, chưa có con cần cân nhắc kỹ trước đi đốt điện hay áp lạnh. Thay vào đó nên lựa chọn các phương pháp khác đạt hiệu quả điều trị cao hơn, bảo vệ cổ tử cung như dao LEEp. Ưu điểm:

- Công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ đang được y học nhiều nước áp dụng chữa trị viêm lộ tuyến và đạt được kết quả cao, chữa khỏi triệt để căn bệnh này cho nhiều phụ nữ.

- Thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút, không đau đớn cho người bệnh.

- Không để lại sẹo, không gây tổn thương cho các mô mềm xung quanh, xác định chính xác vị trí cần điều trị loại bỏ tận gốc tế bào mang bệnh, bảo vệ toàn diện cổ tử cung đồng thời không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới khả năng sinh sản cho người phụ nữ về sau. Sau khi khỏi hoàn toàn bệnh, nếu trước đó nguyên nhân vô sinh do mắc viêm lộ tuyến sau điều trị khỏi sẽ tăng khả năng thụ thai cho người phụ nữ.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện này

Tại Hà Nội, chỉ có một số địa chỉ, cơ sở y tế uy tín mới điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đột phá dao LEEP. Nếu muốn khỏi bệnh, chữa bằng phương pháp dao LEEP này có thể tới địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị kịp thời, có cơ hội khỏi bệnh và sớm có thai.

Rất đông bệnh nhân nữ khi có các dấu hiệu viêm lộ tuyến tới đây khám ở các giai đoạn khác nhau và đã được chữa khỏi hoàn toàn. Một số khác do không biết hoặc ở quá xa điều trị ở nhiều nơi bằng các phương pháp cũ không khỏi tái phát lần 2 tới đây chữa trị cũng đạt hiệu quả tích cực.

Như vậy bạn Cúc đã biết được phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm tốt nhất. Nếu còn băn khoăn hay muốn biết rõ bất cứ điều gì có thể gọi điện vào số 02438 288 288 để được trực tiếp trò chuyện cùng chuyên gia. Hoặc đã nghi ngờ hay tái phát bệnh nên sắp xếp thời gian công việc tới địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để được có cơ hội chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 5cm tốt nhất, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”