Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Viêm lộ tuyến cấp độ 3, 4 là giai đoạn nặng của bệnh lý này. Vậy đâu là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 hiệu quả, chữa khỏi được hoàn toàn căn bệnh này đồng thời bảo vệ toàn diện cổ tử cung, sức khỏe, khả năng sinh sản cho nữ giới.

Các yếu tố quyết định tới tỷ lệ thành công điều trị viêm lộ tuyến độ 4

Địa chỉ điều trị. Khi tới cơ sở y tế uy tín mới đạt hiệu quả điều trị cao.

Phương pháp điều trị: điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn nặng cần phải trị bằng kỹ thuật tiên tiến mới giải quyết được cả hai vấn đề khỏi bệnh và không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-do-4

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Bên cạnh đó, việc bệnh nhân tuân thủ các nguyên tắc, hướng dẫn của bác sĩ điều trị cũng rất quan trọng. Trên thực tế, nhiều người bệnh không chú ý nhiều tới việc vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau điều trị dẫn tới viêm nhiễm, lâu khỏi bệnh. Hoặc có người liều lĩnh quan hệ tình dục khi chưa khỏi trị bệnh hoàn toàn. Tất cả những điều này gây tác động xấu không nhỏ tới khả năng điều trị viêm lộ tuyến thành công. 

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Viêm lộ tuyến thực chất chỉ là tổn thương lành tính không quá nghiêm trọng. Nhưng nó sẽ trở thành vấn đề khi người bệnh có các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính (lộ tuyến cấp độ 3, 4) mới đi khám. Bởi ở giai đoạn này mức độ lộ tuyến đã chiếm hơn 2/3 diện tích của cổ tử tử cung. Nếu không chữa đúng cách, kịp thời nguy cơ dẫn tới căn bệnh đáng sợ ung thư cổ tử cung hoàn toàn có thể xảy ra.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Chị Như Quỳnh năm nay 26 tuổi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4. Bởi bệnh ở giai đoạn khá nặng vì thế đã đi nhiều nơi chữa trị và bằng nhiều phương pháp từ nội, ngoại khoa (đốt điện, đốt lazer) nhưng tái phát nhiều lần. Sau khi được giới thiệu từ bạn người bạn chị quyết định từ Hải Phòng lên Hà Nội tới địa chỉ phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị.

Khi tới đây chị Quỳnh được các bác sĩ phụ khoa giỏi nhất trực tiếp khám và điều trị. Bởi lộ tuyến đã khá rộng nên ngoài việc điều trị bằng kỹ thuật của Mỹ dao LEEP còn kết hợp điều trị nội khoa để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhờ kiên nhẫn và được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh tận tình chữa trị nên sau một thời gian chị Quỳnh đã thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này.

Chị chia sẻ nỗi vui sướng này trên diễn đàn webtretho: “thú thật trước khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi đã chữa ở 3 nơi nhưng không đạt hiệu quả cao, tái phát bệnh. Đang trong khi chán nản thì được một người bạn giới thiệu tôi lập tức tới đây chữa. Giờ đã hai năm chưa tái phát. Từ khi khỏi bệnh mọi khó chịu sinh hoạt hằng ngày và chuyện vợ chồng cũng thế mà cải thiện. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ phòng khám Bảo Anh. Tôi khuyên mọi người nếu mắc bệnh lý này dù nặng hay nhẹ nên tới đây điều trị sớm”.

phuong-phap-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-do-4

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Nếu muốn được nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ để hiểu rõ hơn phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 có thể gọi điện vào hotline 02438 288 288 để được tư vấn, trả lời. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu nghi ngờ hay đã mắc bệnh lý này nhưng chưa khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”