Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên không

Chào bác sĩ! Quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên không và ảnh hưởng gì không ạ. Thú thật em mới phát hiện ra mình mắc bệnh lý này nguyên nhân do quá khứ em đã từng phá thai. Bởi thế, em không thể nói với bạn trai hiện tại điều này. Anh ấy không hề biết vì thế đòi hỏi chuyện này. Em lấy lý do này nọ vài lần nhưng giờ thì anh ấy không chấp nhận và nghĩ em quay lại với tình cũ. Em chẳng biết làm sao nữa. Cần sự tư vấn sớm từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ.

Ninhduonglanngoc91xx@gmail.com

Giải đáp quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có sao không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nhiều nguyên nhân dẫn tới như từng phá thai không an toàn tại địa chỉ chui (như trường hợp bạn Ngọc ở trên) hoặc có thể do từ lý do chủ quan như việc vệ sinh không sạch sẽ vùng kín hàng ngày  dẫn tới viêm nhiễm.

quan-he-khi-bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-nen-khong

Quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên không

Trong quá trình điều trị một nguyên tắc được bác sĩ dặn dõ rất kỹ bệnh nhân đó là quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là việc làm tuyệt đối không nên. Bởi nó sẽ khiến bệnh nặng hơn, khó chữa hơn. Vì thế, bạn Ngọc không nên liều lĩnh có hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hẳn. Tuyệt đối không nên chỉ vì chiều bạn trai hay muốn giấu sự thật mà có thể khiến căn bệnh này đeo bám cả đời, gây ra biến chứng nguy hiểm về sau, ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc làm mẹ trong tương tai.

Một số chú ý trong quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trong quá trình điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài việc tuyệt đối kiêng hoạt động tình dục việc chú ý tới chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày cũng rất cần thiết tác động tích cực tới hiệu quả trong quá trình điều trị.

Như trường hợp chị Mai Lan là một ví dụ cụ thể. Vì chồng đòi hỏi và cũng thấy bệnh đang có chuyển biến tích cực nên anh chị đánh liều quan hệ. Lần một rồi có lần hai lần ba và n lần. Kết quả, vài ngày sau vùng kín sưng đỏ, cô bé nóng ngứa rát, khí hư ra nhiều hơn dù chị vẫn thường xuyên sử dụng thuốc đều đặn thuốc đặt âm đạo theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tái khám lại mới biết, do chị không tuân thủ kiêng quan hệ khi chưa khỏi hoàn toàn nên bệnh tái phát. Lẽ ra, chị đã có thể khỏi bệnh trong một lần điều trị nhưng giờ phải điều trị lần 2 gây tốn kém thời gian và tiền bạc.

Mỗi ngày, phòng khám phụ khoa chất lượng cao Bảo Anh có rất đông người bệnh tới điều trị ở các giai đoạn nhẹ có, nặng có. Tại đây, viêm lộ tuyến được điều trị bằng công nghệ dao LEEP, hội tụ bác sĩ đa khoa đầu ngành bởi thế có thể chữa thành công trong một lần nếu tuân thủ các hướng dẫn từ bác sĩ.

quan-he-khi-bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-nen-khong

Quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên không

Với những giải đáp ở trên, mọi người đã biết rõ quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên không. Nếu còn lo lắng hay đang gặp các vấn đề sức khỏe nào chị em có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị tại phòng khám chất lượng cao ở trung tâm Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”