Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có sao không

Chào bác sĩ! Em mới điều trị viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật dao LEEP tại phòng khám bên mình tới nay đã được hai tuần có tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, do em giấu chồng chuyện đi điều trị nên dạo này anh ấy cứ đòi hỏi thậm chí còn cãi nhau, nghi ngờ em vì chuyện này. Bác sĩ ơi quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có sao không ạ. Thực sự em khổ tâm lắm. (Nguyễn Thị Thanh Huyền – Đình Thôn – Mỹ Đình – Hà Nội).

Trả lời

Một trong những yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới khả năng điều trị thành công viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là việc biết và tuân thủ các chú ý sau chữa trị như kiêng quan hệ tình dục, vệ sinh đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa. Việc không tuân thủ như có hoạt động tình dục quá sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp kết quả và hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân tái phát căn bệnh này lần 2.

quan-he-khi-bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-sao-khong

Quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có sao không

Lời khuyên: bạn Huyền mới chữa ngoại khoa lộ tuyến được hai tuần vì thế chúng tôi khuyên bạn nên nói rõ với để chồng bạn thông cảm. Điều quan trọng nhất là sức khỏe của bạn hiện tại. Sau một tháng bạn cần tái khám lại để chắc chắn hoàn toàn khỏi bệnh mới khi đó mới nên có hoạt động tình dục để tránh viêm nhiễm xảy ra.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung quan hệ có sao không

Để giúp bạn Huyền cũng như nhiều bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến sau điều trị biết rõ ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục sớm. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nói cụ thể hơn:

- Quan hệ tình dục sớm có thể đối diện với nguy cơ tái phát.

- Gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục có thể kéo theo một hoặc một số căn bệnh phụ khoa khác.

- Xét về lâu dài, gây tốn kém thời gian và chi phí điều trị, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai về sau nếu có nhu cầu sinh con.

Bởi vì những ảnh hưởng trên, phụ nữ sau điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần tuyệt đối kiêng chuyện vợ chồng bên cạnh đó cần chú ý tới việc vệ sinh cũng như chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi để sớm hồi phục. Khi có các dấu hiệu tái phát lập tức phải tới phòng khám chất lượng cao để tái khám kiểm tra. Nhiều trường hợp chữa tại địa chỉ không uy tín hoặc bệnh ở giai đoạn mãn tính nguy cơ tái phát lần 2 rất cao.

Như trường hợp của chị Oanh là một minh chứng cụ thể cho việc không thực hiện việc kiêng quan hệ tình dục kết quả khiến cho vùng kín bị viêm trở lại. Tuy nhiên, chị Oanh không khám ngay mà để các dấu hiệu viêm lộ tuyến tái phát kéo dài hơn một tháng sau đó mới tái khám khiến cho lần điều trị thứ 2 gặp khó khăn hơn rất nhiều.

quan-he-khi-bi-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-sao-khong

Quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có sao không

Trên đây là giải đáp cụ thể quan hệ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có sao không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ. Hoặc có thể địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”